Dự án nào đang tạo sóng lớn trên thị trường BĐS Hà Nội

DỰ ÁN NÀO ĐANG TẠO SÓNG LỚN TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS HÀ NỘI

Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều dự án mới được mở bán trong đó dự án đang tạo được làn sóng lớn nhất trên thị BĐS thủ đô chính là dự án mới nhất của Vingroup - Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Vị thế uy phong tại Hà Nội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Vị thế uy phong tại Hà Nội

Đối với các nhà đầu tư bất động sản thì 5 tiêu chí đắc địa dành cho một căn hộ bao gồm: địa điểm, thiết kế, vị trí, không gian căn hộ, cộng đồng và yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá là quan trọng nhất là địa điểm, đây được coi là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tăng giá trị của một mặt hàng theo thời gian. Thấu hiểu mơ ước này từ phía chủ đầu cũng như quý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức cho ra mắt “siêu đô thị” Vinhomes Metropolis Liễu Giai – BĐS đầu tư vàng trong năm 2016.

Vị trí siêu đắc địa tại thủ đô

Vị trí siêu đắc địa tại thủ đô Hà Nội

Vị trí siêu đắc địa tại thủ đô Hà Nội

Được xây dựng tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai và đặc biệt là M1 Vinhomes Metropolis – tòa căn hộ nơi giao nhau toàn dự án đều giới chuyên gia và chủ đầu bất động sản đánh giá đây là vị thế dành cho đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường bất động sản lâu nay, nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng” chính vì thế bên cạnh địa điểm vàng, vấn đề phong thủy của những mặt hàng bất động sản đều coi là điều kiện tiên quyết để chung cư có thể hút khách. Đặc biệt, các lô đất được cho là “nở hậu” như chung cư M1 Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn được ví von là “túi vàng” tích trữ tài sản tốt cho gia chủ. Điều đó cũng đồng nghĩa mang gia chủ an tâm, vững tài, phát lộc.

Không những thế, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn nằm tại nơi giao nhau con đường Liễu Giai – một với các trục đường hoàn hảo nhất Hà Nội, đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, ngay cạnh Đại sứ quán Nhật. Chưa hết, lựa chọn an cư nơi đây, người dân sinh sống tại tòa căn hộ M1 còn sở hữu tầm view 4 hồ tuyệt vời nhất thủ đô: hồ  Thủ Lệ, hồ Tây, hồ Ngọc Khánh và hồ Giảng Võ.

Liên kết vùng từ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Liên kết vùng từ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một nhà đầu tư bất động sản siêu đẳng đã nhận định: chưa có tòa căn hộ nào sở hữu địa thế đẹp tới vậy tại vùng đất quận Ba Đình như căn hộ M1 Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nơi giao nhau chính trị, ngoại giao dành cho TP. Không những thế, phong thủy hoàn hảo, mảnh đất đẹp, không khí trong lànhmang lại vượng khí cho cuộc sống từ phía cư dân. Chính vì các điểm tốt như trên nên khả năng thanh khoản căn hộ từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh.

Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù mới chính thức ra mắt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã ngay lập tức trở thành trung tâm thị trường chung cư phân khúc cao cấp. Và tòa căn hộ M1 Vinhomes Metropolis – tòa căn hộ nắm được địa điểm đắc địa nhất toàn chung cư đã ngay lập tức đều chủ đầu tư và người mua nhà săn đón.

Sản phẩm siêu cấp, nắm được địa điểm “không thể vàng hơn” cả cho an cư và chi phí kinh doanh. Chính vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm hoi” từ năm 2016, khách hàng liên hệ trực tiếp 0888.399.993 với chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về dự án cũng như bảng giá và chính sách mua hàng chi tiết trong tháng 8 này.

Xem thêm:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí