Điều gì làm nên sức hấp dẫn của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Sức hấp dẫn của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì có rất nhiều điều để nói như vị trí chiến lược, trung tâm của trung tâm, tọa độ vàng, thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai hay thiên đường những tiện ích bậc nhất tại thủ đô, nhưng thực sự đâu mới chính là điểm cốt lõi để khách hàng đổ tiền vào dự án này.

vinhomes-metropolis

Thiết kế hiện đại của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  1. Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổ hợp Vinhomes Metropolis Liễu Giai bao gồm 3 tòa chung cư cao cấp, trong đó có 2 tòa 45 tầng và 1 tòa 41 tầng. Nhìn vào mặt bằng thiết kế, dễ dàng nhận thấy bố trí của những căn hộ trên 1 sàn có mật độ cực phải chăng với chỉ 13-15 căn/ tầng. Mật độ thấp như vậy cho thấy việc lựa chọn chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi an cư siêu tuyệt hảo. Số lượng người dân sinh sống sẽ hạn chế đi cộng với đó là chất lượng nơi sống tăng cao khi toàn bộ người dành sự chú ý cho nhau nhiều hơn, việc di chuyển qua lại tránh được sự ồn ào và không gian yên tĩnh nhiều hơn.

  1. Tầm nhìn tuyệt vời - phong thủy hiếm có

Toạ lạc ngay tại trung tâm, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bao quanh bởi khu nhân sinh văn minh, bốn phía là 4 hồ tự nhiên: Hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ. Đem tới một tầm nhìn quá tuyệt vời ra các hồ, đặc biệt, vị trí này là nơi tụ khí từ 4 hồ tự nhiên, theo phong thủy học, đây chính là một vị trí cực kì đắc địa, nơi đem tới nhiều vượng khí cho khách hàng.  

  1. Thiết kế đáng mong đợi của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đơn vị thiết kế chính là tập đoàn thiết kế và xây dựng Atkins – công ty đã cho ra đời tòa nhà Landmark 81 tại Vinhomes Center Park. Cơ cấu mỗi tòa nhà gồm 4 tầng nổi, các căn hộ bắt đầu tại từ tầng 5.

Đối mang chung cư thường, Vinhomes Metropolis Liễu Giai cung cấp 4 kiểu căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Căn một phòng ngủ diện tích từ 54,1 đến 54,6m2. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 85 m2. Căn 3 phòng ngủ của 95m2 – 120m2. Căn 4 phòng ngủ duy nhất diện tích 146.9 m2. Logia hướng Đông Bắc – hướng ban công Đông Nam có tầm nhìn ra đa số những hồ.

can-ho-penthouse-vinhomes-metropolis

Hướng view căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trong khi đó, cũng sở hữu 11 căn Sky Villa tại tầng 44 (có 5 căn Sky Villa) và 45 (có 6 căn Sky Villa) của tòa M3 – M2: trong đó duy nhất 4 căn có bể bơi hướng ra Hồ Tây.

Penthouse có 5 căn tổng diện tích từ 223.9 – 284.4 m2. Mật độ thang máy tại các tòa nhà là 10 thang máy nhìn được ra những hồ xung quanh: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang tới kiến trúc hiện đại, 1 không khí sống xuất sắc, hoàn toàn mới, phương pháp phòng đều tràn ngập ánh sáng, phòng ngủ và phòng tắm được hoàn toàn cách nhau sự hài hòa hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thực sự hiếm gặp.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí