Điểm vượt trội của Vinmec Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Với mong muốn đem tới cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp thuận tiện ngay trong khuôn viên khu quần thể, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đem tới cho khách hàng những tiện ích bậc nhất trong đó phải kể tới bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bệnh viện đa khoa vinmec có những đội ngũ y tế chăm sóc tận tình

Có thể tự hào mà nói rằng, trong tất cả các bệnh đa khoa tại Việt Nam, Vinmec hiện tại là hệ thống bệnh viện đầu tiên và duy nhất được cấp chứng nhận JCI về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế được công nhận trên 90 quốc gia và hiện nay đây đang là một “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng trên toàn thế.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Sau 2 năm nỗ lực và vượt qua vô số những cuộc đánh giá gắt gao nhằm đáp ứng được bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt bậc nhất thế giới. Cuối cùng, Vinmec cũng đã đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dịch vụ y tế hiện nay.

doi-ngu-y-te-vinhomes-thang-long

Đội ngũ ý tế bác sĩ vinmec tại vinhomes thăng long

“Mất sức khỏe là mất tất cả” hiểu được điều đó mà ngay trên mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã bố trí một bệnh viện Vinmec với các trang thiết bị bậc nhất, những chiếc giường luôn được thay mới ga trải, những nền nhà sạch bong kin kít cũng như những quy trình nhanh chóng gọn nhẹ sẽ chính là những dịch vụ y tế hàng đầu mà Vinhomes Nam An Khánh tự hào có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Không chỉ có những trang thiết bị, cơ sở vật chất hàng đầu được cấp chứng nhận quốc tế mà ngay cả những bác sĩ Vinmec Vinhomes Thăng Long Nam An Khanh cũng đều là những lương y đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Đặc biệt, với những chuyên khoa mũi nhọn bao gồm ung bướu, sản, nhi, ngoại và trung tâm tế bào gốc, Vinmec đã thể hiện sự quan tâm của mình đến các đối tượng người già, thai phụ và trẻ em – những đối tượng gặp các vấn đề về sức khỏe nhất hiện nay.

Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng được coi là niềm tự hào của hệ thống bệnh viện bởi họ đều là những người được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điều dưỡng bệnh nhân cũng như rất tận tâm và yêu nghề.

Điểm đáng chú ý nhất của hệ thống bệnh viện này là tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc, một bước tiến mới trong ngành y, hỗ trợ những cặp đôi hiếm muộn hiện nay. Trung tâm nghiên cứu này luôn làm việc ngày đêm để mong có những thành tựu cao, đóng góp vào sự thành công của bệnh viện.

Không quá phóng đại khi nói rằng, với hệ thống bệnh viện Vinmec, vị trí Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh không chỉ là một chốn nghỉ chân bình yên mà còn là một nơi an dưỡng tuổi già lý tưởng, một nơi mà sức khỏe của các cư dân luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí