Điểm độc đáo của shophouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Shophouse là một loại sản phẩm mới được cung cấp tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Xoay quanh những shophouse này có những điều gì thú vị khách hàng còn chưa biết? Liệu giá bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai liệu có đắt với dòng shophouse này?

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Shophouse – sản phẩm đến từ quốc đảo Sư Tử

Shophouse hay có tên gọi khác là căn hộ nhà phố, đúng như tên gọi của nó. Đây không chỉ mang chức năng của một căn nhà mà nó còn là một cửa hàng, nơi kinh doanh buôn bán các sản phẩm khác.

Đến từ quốc đảo Sư Tử xinh đẹp, shophouse thường được thiết kế ở mặt tiền của những trung tâm thương mại hoặc những khu vực đông đúc người qua lại để thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán. Như đúng tên gọi, shophouse gồm 2 phân khu là khu vực kinh doanh buôn bán và khu vực để gia chủ có thể sinh hoạt. Tại Việt Nam, loại hình căn hộ này khá mới mẻ tuy nhiên, ở các nước phát triển trong khu vực thì shophouse lại khá phổ biến. Nhiều nơi như Singapore hay Malaysia, các căn hộ shophouse được xây dựng tập trung vào một tuyến phố tạo nên một khu phố mua sắm như khu shophouse ở Penang, Malacca tại Malaysia hay khu Geylang ở Singapore.

Shophouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai những điều thú vị chưa được biết tới

Shophouse-Vinhomes

Shophouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Du nhập vào Việt Nam thông qua các dự án bất động sản tầm cỡ, shophouse ngày càng được người dân Việt Nam săn đón tích cực hơn bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở thông thường mà gia chủ còn có thể khai thác những tiện ích về tài chính lâu dài từ chính căn hộ này.

Với những khách hàng không thích kinh doanh, họ có thể cho thuê tầng 1 và sinh sống ở tầng 2. Do thiết kế biệt lập giữa 2 phân khu mà hoạt động kinh doanh buôn bán chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến những sinh hoạt thường ngày của gia chủ. Còn với những ai đã trót mang trong mình máu kinh doanh thì đây chính là một cơ hội tốt hiếm có. Không phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để sở hữu một cửa hàng ngay mặt tiền của trung tâm thương mại, giờ đây, khách hàng có thể có một cừa hàng kinh doanh ngay chính tại căn hộ của mình, thật là nhất cử lưỡng tiện.

Chưa dừng lại ở đó, để thuận tiện hơn và phù hợp hơn vói phong cách sống của người Viêt Nam, khi đến với Việt Nam, căn hộ shophouse đã có một chút thay đổi để thích ứng với văn hóa Việt. Thiết kế kèm căn hộ thông tầng siêu sang Duplex, Shophouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai không còn là một căn hộ nhà phố tầm thường nữa mà giờ đây, nó đã ở một tầm cao mới, một căn hộ nhà phố siêu sang, cung cấp cho gia chủ những tiện ích hàng đầu, không gian sống đẳng cấp đầy mơ ước.

Quả thực, giá bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai không thể coi là đắt so với những gì khách hàng có thể nhận được.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINGROUP
Hotline: 0888.399.993

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí