Dịch vụ tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - Điều kiện phát triển tiện ích xã hội

Để phát triển được một dự án khu đô thị không chỉ là xây nhà để bán mà còn đòi hỏi chủ đầu tư cần phải có chiến lược thu hút khách hàng bằng việc đưa ra các dịch vụ tiện ích nhằm tạo dựng môi trường sống hoàn hảo dành cho cư dân nơi đó. Dựa trên điều đó nên Vingroup đã phát triển dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, ngoài chất lượng về sản phẩm cung cấp khu đô thị đẳng cấp còn phải đáp ứng được đầy đủ các tiện ích nhằm  thỏa mãn mọi điều kiện cần cho một môi trường sống đẳng cấp nhất.

tien-ich-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Tiện ích dịch vụ vượt trội của Vinhomes Sky Lake

Trên thị trường bất động sản, rất nhiều khu đô thị mới được hình thành, cùng với đó là các tòa nhà chung cư mọc lên như nấm để đáp ứng được tất cả nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, sự phát triển ồ ạt này sẽ kéo theo nhiều hậu quả về chất lượng, sự thiếu thốn không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của một khu đô thị phát triển.

Cư dân tại các khu đô thị mới luôn phải lo lắng, băn khoăn xem con em của họ sẽ được học trong môi trường giáo dục như thế nào, chữa bệnh tại bệnh viện nào, có đảm đảm được sức khỏe cho họ…? Đã rất nhiều người sống trong những căn hộ, biệt thự sang trọng nhưng họ vẫn gặp tình trạng bất tiện trong việc tìm các địa điểm tin tưởng để gửi gắm tiện ích gia đình. Đó là những điều bất cập nhất mà nhiều người có nhu cầu tìm nhà ở đang phải suy nghĩ rất nhiều.

Tiện ích dịch vụ tuyệt vời

Chất lượng sống đặt lên đầu

Thực tế đã có rất nhiều khu đô thị được vẽ ra rất hoàn hảo nhưng chủ đầu tư chỉ chú trọng vào việc xây dựng bán nhà kiếm lợi nhuận mà không hề quan tâm đến tiện ích cuộc sống của cư dân. Một phần của nguyên nhân này là do khi vận hành hệ phức hợp tiện ích thì chi phí đầu tư rất lớn, không phải chủ đầu tư nào cũng có thể phát triển được.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một khu đô thị phát triển theo đúng tiêu chuẩn của một khu đô thị mới đẳng cấp thì hãy đến với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Sky Lake sẽ cung cấp đầy đủ diện tích để xây dựng một dự án đô thị mang tầm cỡ như một thành phố thu nhỏ có hệ thống tiện ích đầy đủ, thỏa mãn được mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân nơi đây.

khu-vui-choi-cua-tre

Góc vui chơi dành riêng cho trẻ

Đến với Vinhomes  Sky Lake Phạm Hùng, bạn còn được cảm nhận một không gian xanh mát cùng các công trình xây dựng tiện ích đồng bộ, hiện đại và tiện nghi bậc nhất như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, hay trung tâm thương mại sầm uất,… hiện đại nhưng luôn gần gũi với thiên nhiên, môi trường. Đó là điều tuyệt vời mà Vingroup mang lại cho nơi đây.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí