Địa khí linh thiêng – đất rồng hội tụ tại dự án vinhomes thăng long

Nhất vị, nhị hướng – Câu nói của ông cha ta từ tước tới nay chẳng bao giờ sai. Ngoài những yếu tố ấn tượng trong thiết kế, quy hoạch hay những dòng sản phẩm đẳng cấp thì một trong những yếu tố làm nên sức hút mạnh mẽ của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là địa thế tuyệt vời của nó.

Địa khí linh thiêng

Giá trị một lô đất hay một khu nhà phụ thuộc rất lớn vào năng lượng đất hay địa khí tại khu vực đó. Theo phong thủy học truyền thống, đất không có năng lượng sẽ gây bất ổn cho gia đình, dễ dàng sản sinh ra bệnh tật, đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo như ung thư, đất không có hoặc có rất ít năng lượng cũng không có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Nghiệp xây mãi mà chẳng thành, danh cố gắng mãi cũng không vang. Nếu đất có năng lượng trung bình thì cuộc đời, công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng chả thể vang dội mà cũng chỉ ở mức tầm trung.

vi-tri-du-an-vinhomes-thang-long

Với thế đất rồng tựa, hổ ngồi cực kì hiếm có

Ngược lại, đất có năng lượng lớn lại chia làm hai loại: năng lượng công danh và năng lượng kinh doanh. Mảnh đất hội tụ được cả hai yếu tố mạnh về cả công danh lẫn kinh doanh cũng có nhưng đòi hỏi các gia chủ phải dày công nghiên cứu hoặc có những chuyên gia am hiểu tường tận về phong thủy học tư vấn mới may ra có được.

Đất rồng khí vượng

Chẳng phải một mà đa phần các chuyên gia phong thủy đều đưa ra những nhận định rất tốt về địa khí của khu vực dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Đất bằng mà cao, phẳng mà vững chãi, khí đất mạnh hợp cho cả kinh doanh lẫn công danh, sự nghiệp hứa hẹn đây sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho các doanh nhân thành đat.

tien-ich-the-thao-vinhomes-thang-long

Nơi thích hợp lý tưởng cho trải nghiệm sống và phát triển

Thêm vào đó, tổng quan dự án Vinhomes Nam An Khánh cho thấy mảnh đất này hình dáng như đầu rồng mạnh mẽ mà dũng mãnh kết hợp với thủy khí khiến cho khi vượng của mảnh đất lại thêm phần mạnh hơn bao giờ hết. Phong thủy phương Đông cho rằng, thủy khí đem tới những dòng khí tốt, khi lành, mang may mắn và tài lộc tới các gia chủ. Nhà hướng thủy gia chủ thường làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm, con cái thông minh mà hoạt bát. Kết hợp của địa khí và thủy khí từ hồ điều hòa khiến đây có thể được coi như vùng thủy tụ - khí dừng, giá trị phong thủy của mảnh đất này càng tăng thêm bội phần hơn.

Với những giá trị quá lớn này mà dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thu hút được không ít sự quan tâm của các khách hàng thượng lưu dù rằng xét về địa vị trí địa lý, dự án này có vẻ như nằm cách xa trung tâm hơn những “dự án anh em” của nó.

- Xem thêm: Những thủ tục cần thiết để sở hữu biệt thự vinhomes Thăng Long

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí