Đi sâu vào bên trong dự án Vinhomes Liễu Giai

Đây là dự án Vinhomes Liễu Giai nằm ngay vị trí vàng Quận Ba Đình. Chủ đầu tư muốn tạo một dấu ấn mạnh mang thương hiệu Vinhomes nên đa số ý tượng cũng như sự sáng dạ sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào đề án này.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

  • Quy mô dự án : dự án có quy hoạch dao động hơn 3ha gồm 3 tòa dự án sang trọng và 2 block văn phòng.
  • Số lượng chung cư : trên dưới hơn 1500 chung cư đẳng cấp. 
  • Tỷ lệ căn hộ/sàn : 13 căn hộ/sàn.
  • Tỷ lệ thang máy với 8 thang máy/sàn
  • Thời Gian chào bán : dự kiến tháng 6/2016.

Đề án là tổ hợp văn phòng hài hòa trung tâm giao thương và dự án cao cấp. Được xây dựng trên quỹ đất 13,500m2 với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 54%. Sứ mệnh của khách hàng tiên phong là dẫn đầu thành công, kiến tạo đẳng cấp, lựa chọn của người tiên phong, định nghĩa tinh hoa và giá trị.Tại trái tim ba đình của TP.Hà Nội, tại vị trí uy phong tọa lạc vàng của Thủ đô với tứ giác hồ trọng tâm hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ.

Đầu tư tại mua dự án Vinhomes Liễu Giai quý khách hàng có cơ hội trở Thành tựu dân trong lượng người Vinhomes thượng lưu, bởi, đây là nơi tụ hội của viên chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động số người là thời cơ lý tưởng để cư dân dự án Vinhomes Liễu Giai gắn kết ,gìn giữ những giá trị truyền thống.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Theo như mọi người nhận xét là khu căn hộ sang trọng được thiết kế theo phong cách Singapore cao cấp hiện đại và ứng dụng kỹ thuật logic (Smart Homes) đã là xu thế trên thế giới nên giá mua Vinhomes Liễu Giai sẽ nâng cao so với Vinhomes Nguyễn Chí Thanh . Bây giờ chưa có công bố chính thức từ CĐT về giá chào bán Vinhomes Liễu Giai giá dự định vào dao động từ 85 – 100tr/m2. Quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng thông tin đúng nhất. Đặc biệt, đây cũng là thời cơ tốt để đầu tư vào đề án lý tưởng này. Vì chỉ có 3 block nhà M1, M2, M3 nằm trong ở ngay trung tâm quận Ba Đình nên sự ước muốn ngóng chờ vào dự án Vinhomes Liễu Giai là rất lớn, Ví như Quý Khách có nhu cầu mua để ở hay đầu tư tại dự án Vinhomes Liễu Giai thì hãy có quyết định sớm chẳng sẽ không còn thời cơ.

Điểm ưu việt của còn nhiều sản phẩm BĐS Vinhomes luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống khu đất, tiện lợi phối hợp nhịp nhàng, hài hòa và chất lượng dịch vụ vượt trội. đặc biệt, nhiều đề án của Vinhomes song đi hệ thống an ninh chặt chẽ,và hệ thống phòng cháy chưa cháy tiên tiến, đảm bảo không gian sống an toàn cho người quan tâm.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí