Đầu tư Vinhomes Giảng Võ – đầu tư cho tương lai

Đầu tư Vinhomes Giảng Võ – đầu tư cho tương lai

Vinhomes Giảng Võ sở hữu một môi trường sống lý tưởng với nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp. Đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống mà bạn mong muốn trong tương lai.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ
Vị trí Vinhomes Giảng Võ

 

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nếu bạn chọn Vinhomes Giảng Võ thì đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ với mục đích để ở thì Vinhomes Giảng Võ là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn cùng gia đình, đây chính là cơ hội đầu tư cho sức khỏe của cả gia đình bạn, con em của bạn sẽ được sống trong một môi trường giáo dục tốt.

Sở hữu không gian sống xanh.

Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ. Vingroup rất kỳ vọng vào dự án này sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một thành phố xanh tại trung tâm thủ đô. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu bạn sở hữu một căn hộ tại đây sẽ đồng nghĩa bạn sẽ được sở hữu một không gian tuyệt đẹp với công viên xanh, bồn hoa rực rỡ,… Đó là một trong các cách hữu hiệu nhất giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc đầy căng

Vị trí Vinhomes Giảng Võ
Vị trí Vinhomes Giảng Võ

 

Sở hữu những tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cư dân Vinhomes Giảng Võ sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Cụ thể Vinhomes Giảng Võ sẽ được trang bị những công trình tiện ích như:

  • Bệnh viện đa khoa Vinmec – thương hiệu uy tín quốc tế đảm bảo cho sức khỏe

của gia đình bạn.

  • Trường học Vinschool : dự án được đầu tư hệ thống trường học chất lượng cao trang bị hệ thống trường học cao cấp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết nhằm tạo điều kiện cho con em bạn một môi trường học tập chấtlượng.
  • Công viên xanh và hồ điều hòa sinh thái.
  •  Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa,…
  •  Trung tâm thương mại : được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trung tâm thương mại cao cấp quốc tế và khi hoàn thiện sẽ hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp cả trong lẫn ngoài nước.

Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời cho bạn và gia

Bản chất của căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một loại hình nhà ở cũng như dùng để kinh doanh miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho chủ sở hữu.

Đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ không khiến khách hàng chịu thiệt thòi. Cư dân Vinhomes Giảng Võ sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp cùng một không gian sống trong lành, xanh mát.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí