Đâu là tổ ấm dành cho bạn tại Vinhomes Nam An Khánh

Năm phân khu chính tại dự án Vinhomes Thăng Long mỗi khu đều có một ý nghĩa riêng biệt khiến khách hàng nhiều phen đau đầu bởi không biết: Nếu chọn mua, nên mua Vinhomes Nam An Khánh ở đâu?

phoi-canh-phan-khu-vinhomes-thang-long

Những phân khu tại Vinhomes Thăng Long

Long Phú, Long Hưng – Kinh doanh phát đạt

Theo tiếng Hán, “Phú” tức là phong phú, dồi dào trong khi “Hưng” có nghĩa là sự hưng thịnh, phát đạt. Dù là mang ý nghĩa nào thì hai từ trên cũng ám chỉ những sự hưng thịnh và tốt đẹp về mặt tài chính. Có lẽ, đấy là lý do hai khu Long Phú, Long Hưng Vinhomes Thăng Long được coi là một lựa chọn tối ưu cho những gia chủ có máu kinh doanh.

Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cho thấy, chỉ tại hai khu này mới có hệ thống các căn shophouse – các căn nhà phố thương mại dành riêng cho việc kinh doanh và buôn bán. Phải chăng, việc bố trí những căn shophouse tại hai khu này là mong muốn của những lãnh đạo Vingroup dành cho gia chủ, muốn các cư dân tương lai có sự phát đạt, nhiều lộc về mặt tài chính. Thêm vào đó, việc gần kề hai cổng 2 và 3 của dự án Vinhomes Nam An Khánh lại một lần nữa khẳng định cho việc đây chính là hai vị trí hoàn toàn hợp lý cho việc kinh doanh buôn bán của các khách hàng.

Long Khánh – tiếng nhạc trong trẻo, vui tươi

Nằm ở trái tim dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, điều Vingroup muốn gửi gắm tới những cư dân tương lai sống tại khu Long Khánh chính là về một cuộc sống luôn tràn ngập những tiếng cười trong trẻo và vui vẻ như tiếng của những chiếc chuông khánh vậy.

Khách hàng muốn sở hữu những căn biệt thự tại phân khu Long Khánh có thể tìm hiểu thêm thông tin liền kề Vinhomes Nam An Khánh hoặc biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long  để lựa chọn được căn nhà mơ ước.

khung-canh-biet-thu-vinhomes-thang-long

Vẻ đẹp tuyệt vời tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Long Cảnh – Vẻ đẹp tuyệt vời

Nếu Long Hưng, Long Phú là những mong ước về tài chính tuyệt với, Long Khánh được gửi gắm ý nghĩa về một cuộc sống vui vẻ thì hai phân khu có cùng cái tên Long Cảnh là điểm nhấn chính, dành cho những khách hàng muốn căn biệt thư của mình có một tầm nhìn tuyệt đẹp. Tất cả các căn tại hai khu Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây đều có view hướng ra hồ điều hòa lộng gió. Còn gì tuyệt vời hơn khi không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn nên thơ của hồ điều hòa mà mỗi ngày, các thành viên trong gia đình cũng sẽ được tận hưởng những cơn gió mát lành, trong trẻo từ hồ đem lại.

Sau một ngày làm việc bề bộn căng thẳng, sau những khói bụi ô nhiễm của nơi thành thị xô bồ, điều tuyệt vời nhất là tận hưởng không gian tinh khiết tuyệt vời hiếm có khiết ngay tại tổ ấm của mình. Long Cảnh sẽ là lựa chọn không bao giờ hối hận khi khách hàng chọn mua biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí