Đánh Giá Kiến Trúc Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là dự án bất động sản cao cấp và hiện đại nhất tại phía Tây Hà Nội.Ưu điểm mạnh nhất đó là môi trường sống trong lành với nhiều tiện ích và đặc biệt là diện tích cây xanh lớn. Ngoài ra còn phải nhắc đến kiến trúc của chung cư Vinhomes Thăng Long – là 1 tổ hợp bất động sản đa dạng.

Kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Dự án Thăng Long bao gồm có 4 phân khu Long cảnh, Long Hưng, Long Phú, và Long Khánh. Cùng với hồ điều hòa rộng tới 10 ha mang lại cho dự án Vinhomes Thăng Long một không gian sống đầy đủ và tiện nghi như khu Resort đích thực tại phía Tây Hà Nội

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long

Khu shophouse lại mang nét kiến trúc nhà phố thương mại (Kiến trúc phổ biến tại các nước phương tây) – tầng 1 dùng để bán hàng, còn các tầng sau được dùng để sinh sống.

Khu Thăng Long là tập hợp đầy đủ các kiến trúc nhà ở và khu trung tâm thương mại để mọi người có thể lựa chọn và sinh sống. Với mỗi phân khu sẽ có 1 lối kiến trúc riêng biệt, đảm bảo cho sư dân sinh sống nơi đây cảm giác thoải mái và đa dạng lựa chọn. Đây là điều mà chưa có dự án nào của Vinhomes như Royal City hay Riverside có thể mang đến.

Kiến trúc xanh bao phủ Thăng Long

Có thể đánh giá rằng, với mật độ xây dựng khá thấp, chủ đầu tư Vinhomes đã cố gắng mang vào đây định hướng thiết kế thiên nhiên hài hòa

Điển hình là trong tất cả các phân khu vườn đều mang phong cách và cái tên khác nhau. Chúng không chỉ dùng để trang trí mà còn tạo cảnh quan giúp điều hòa toàn bộ không khí nhiệt độ cho cả khu dự án.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Kiến trúc xanh tại dự án biệt thự vinhomes Thăng Long Mỹ Đình còn được thể hiện thông qua khu vực bể bơi – mang hình ảnh hài hòa. Đây được coi là điểm nhấn của dự án, giúp tạo những góc view cực đẹp và chất, mang lại cảnh quan xanh mát và là nơi vui chơi lý tưởng cho cả gia đình – đặc biệt là trẻ em.

Bể bơi ngoài trời tại Thăng Long

Với xu hướng kiến trúc xanh đang trở nên rất phổ biến trên thế giới và Việt Nam cũng đang rất tích cực với xu hướng này – khi có nhiều dự án xây dựng với cảnh quan xanh và môi trường trong lành và dự án Vinhomes Mỹ Đình chắc chắn là đại diện sáng giá.

Qua bài viết về đánh giá kiến trúc của chung cư Vinhomes Thăng Long, chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn không thể tốt hơn và là đại diện tốt nhất trong các dự án do Vinhomes làm chủ đầu tư.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí