Cuộc sống bình yên bậc nhất tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hiện nay, vấn đề bảo đảm từ các khu chung cư đang là vấn đề được để ý từ người dân và cả từ phía xã hội. Thực trạng rộng rãi khu chung cư, đô thị dù là dự án đẳng cấp song vẫn để xảy ra các hiện tượng mất bảo đảm cả về an ninh và phòng chống cháy nổ. Bởi thế, một khu công trình đáp ứng được các thương hiệu cao về bảo đảm như dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai  sẽ đem đến cho người dân không chỉ 1 nơi an cư cao cấp mà còn cực kỳ an toàn, đám bảo giá bán dự án Vinhomes Metropolis hợp lý cho khách hàng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Cơ sở an ninh tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai 

Ở những công trình đưa tên hiệu Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Royal City,… những căn hộ và tòa căn hộ đều được đảm bảo bảo đảm với các trang thiết bị tiên tiến, dùng các kỹ thuật tân tiến của thế giới, mang lại sự bảo đảm tối ưu cho không gian sống ở dự án. Dự án chung cư Vinhomes Metropolis sẽ mang tới cho các người dân sự đảm bảo an toàn với sở hữu hệ thống camera giám sát bảo đảm ở hành lang những tòa căn hộ và những môi trường trọng yếu từ khu công trình. Bên cạnh đó, những căn hộ được trang bị cơ sở cửa hiện đại, tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh, cửa khóa sử dụng mã số, vân tay và cửa khóa cơ, cho không gian bảo đảm tối ưu từ từng căn hộ.

Như vậy mang sự đồng bộ về trang bị an ninh tiên tiến từ mỗi căn hộ tới môi trường của mỗi tòa căn hộ cũng như diện tích thể cả khu công trình, các người dân ở công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ sở hữu 1 không gian sống không chỉ tiện nghi, tiên tiến và sang trọng mà đều được đảm bảo hoàn hảo các vấn đề về an ninh.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy 

Mỗi tòa căn hộ thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được trang bị thiết bị những cơ sở báo khói và báo cháy tự động tại các hành lang căn hộ. Vấn đề phòng cháy chữa cháy ở những khu chung cư hiện tại đang là vấn đề siêu đáng để ý sau hàng loạt các vụ cháy lớn xảy ra. Nhưng ở các công trình từ phía Vinhomes, tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy luôn đều đáp ứng với các bình cứu hỏa, vòi nước chữa cháy. Cột nước chữa cháy hầu hết, mang hệ thống giao thông rộng đảm bảo xe cứu hỏa tiếp cận dễ dàng.

Hơn nữa, các lớp học về phòng cháy chữa cháy luôn được mở thường xuyên cho các cán bộ nhân viên làm cho việc tại các khu văn phòng, hoặc những người dân ở công trình, nhằm đồ vật cho mỗi người ý thức cảnh giác đối mang cháy nổ cũng như những kĩ năng ứng phó lúc mang sự cố xảy xa.

Sở hữu sự chuẩn bị cẩn thận cả về phương tiện, thiết bị và con người, vấn đề bảo đảm cháy nổ tại khu chung cư Liễu Giai sẽ luôn được đáp ứng, cho những cư dân một không khí sống bảo đảm tối ưu.

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp 

Chung cư Liễu Giai sẽ kế thừa kiến thức quản lí với các dự án khác từ phía Vinhomes, có được đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp mang kỹ năng nghề thành thạo, có đủ khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra từ an ninh, cho đến cháy nổ.

bao-ve-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp 

Hệ thống an ninh trực 24/7 tuần tra kiểm soát cũng như có mặt ở các khu vực trọng yếu, đồng thời theo dõi sát toàn khu chung cư qua cơ sở camera giám sát. Cùng sự phối hợp và bảo đảm an ninh tại tất cả nơi và tất cả lúc từ khu dự án, các cư dân hoàn toàn đều đảm bảo về đều sống. Trong một môi trường bảo đảm và văn minh, nơi sở hữu đội nhóm nhân viên an ninh thân quen sẵn sàng giúp đỡ và có chuyên môn nghiệp vụ cao, đủ khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Cuộc sống bình yên tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đem đến sức hút kì lạ đến cư dân tương lai.

>>> Bài viết khác:

Nguồn cảm hứng vô tận của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Có nên mua chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí