Cùng đoán thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Phạm Hùng

Cùng xem thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Sky Lake Phạm Hùng

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Sky Lake sở hữu một không gian lớn rất thích hợp với những hộ gia đình đông người, đông con hay những gia đình gồm 3 thế hệ. Những gì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng mang lại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi người kể cả những khách hàng khó tính nhất.

nội thất căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sang trọng

Căn hộ 3 phòng ngủ được xây dựng với diện tích rộng từ 95m2 – 120m2 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ.

Căn hộ còn được xây dựng ban công rộng, thoáng mát do đó khi bạn đứng tại ban công của căn hộ dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố nhất là khi thành phố được lên đèn.

Vì sao nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng ?

Nếu gia đình bạn bao gồm nhiều thế hệ  thì một căn hộ 3 phòng ngủ là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn là người có thu nhập tốt cùng với nhu cầu sống cao thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake là lựa chọn không cần phải suy nghĩ.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

Chung cư Vinhomes Sky Lake

Các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. Nhưng để tìm được một căn hộ có thể đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của mọi người như: không chỉ cần có tiện ích và dịch vụ đầy đủ, chất lượng cao mà còn phải có một môi trường sống lành mạnh, trong lành để cư dân và con em của họ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra cũng cần phải có một bầu không khí thoáng mát để có thể được thư giãn, nghỉ ngơi một ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng,… thì rất là khó.

Vingroup đã hiểu được tâm lý cùng nhu cầu của khách hàng nên chung cư Sky Lake Phạm Hùng đã đưa ra dự án có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của khách hàng, mang lại cho cư dân tương lai tại  Sky Lake Phạm Hùng một cuộc sống tươi đẹp nhất.

can-ho-mau-vinhomes-spring-lake-pham-hung-04

Thiết kế căn hộ đẳng cấp sang trọng

Vì vậy, lựa chọn an cư  lập nghiệp tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và lựa chọn sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng thích hợp với gia đình đông, nhất là gia đình gồm nhiều thế hệ.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí