Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bất cứ quý khách nào khi đặt chân đến dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ bị ấn tượng bởi sự tiên tiến, tiện nghi mà còn để lại những ấn tượng hết sức tích cực về 1 cộng đồng dân cư vững mạnh có lối sống văn minh, tiên tiến.

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đây là một trong những nỗ lực của Vingroup nhằm xây dựng một cộng đồng dân cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai văn minh, hiện đại. Để khiến cho điều này thành sự thực, chủ đầu tư Vingroup đã có những kế hoạch nhằm tiến hành tổ chức hoạt động chung nhằm gắn kết tình đoàn kết từ phía cư dân tại đây. Tiêu biểu như hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe cùng đồng.

Ví như như tại đa phần các khu đô thị hiện nay, cư dân thường rèn luyện sức khỏe theo cá nhân hoặc nhóm nhỏ, thì tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai, rèn luyện thể chất có thể phát triển thành hoạt động cùng đồng quy mô, lôi kéo và “lôi kéo” siêu đông người dân cùng tham gia. Đó không chỉ là 1 dịp để mỗi gia đình được tăng cường thể chất, khiến cho tinh thần trở nên thoải mái mà ngày hội thể dục còn là hoạt động kết nối người dân, xây dựng phong cách sống văn minh, đoàn kết trong cộng đồng người dân khu đô thị.

Không chỉ cung ứng đầy đủ hệ thống vật chất đáp ứng yêu cầu rèn luyện sức khỏe và tinh thần của cư dân những khu đô thị, với các sân bóng đá, sân cầu lông, tennis, sân golf, đến Bể bơi bốn mùa, công viên, mặt nước, vườn hoa… Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn đem đến những cơ hội hoàn hảo để những người dân cộng đều sinh hoạt bên nhau, cộng nhau thỏa niềm say mê thể dục và cổ vũ tinh thần sống khỏe.

noi-that-du-an-vinhomes-metropolis

Tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngoài ra, còn mang các chương trình văn nghệ tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa để cư dân những tòa giao lưu mang nhau. Sở hữu cộng đồng dân cư lớn mạnh, thể hiện lối sống văn minh, tiên tiến và đặc biệt là sự đoàn kết và gắn bó sở hữu niềm tự hào chung lúc là 1 người dân ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Khu đô thị này sẽ phát triển thành một sự chọn lọc hàng đầu cho những gia đình tại thủ đô có nhu cầu về nơi sống toàn diện.

Những nỗ lực đáng nể của cha đẻ dự án – tập đoàn Vingroup đã góp phần tạo ra một cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh hàng đầu tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINGROUP
Hotline: 0888.399.993

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí