Cơn lốc chung cư Vinhomes Liễu Giai chào đón thị trường

Chung cư Vinhomes Liễu Giai là dự án đẳng cấp nhất tại trung tâm trái tim quận Ba Đình Giới đầu tư đánh giá rất cao dự án này không chỉ ở vị thế đắc địa nhất mà còn bởi hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ đẳng cấp cùng với cơ xây dựng xung quanh khu vực thủ đô Hà Nội, chung cư Vinhomes Liễu Giai vẫn tạo được cho mình điểm nhấn riêng biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai ra mắt vào tháng 6/2016

Theo như thông tin chúng tôi nhận được, chung cư Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 6/2016. Sau khoảng nửa năm ngóng chờ thì sắp tới khách hàng đã có thể thấy một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản – Vingroup.

du-an-lieu-giai

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu thì chung cư Vinhomes Liễu Giai chứa đựng trong mình nhiều ưu điểm nổi trội để sẵn sàng tạo nên một cơn lốc tiếp theo trên thị trường bất động sản sau Vinhomes Royal City, Time City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside. Vậy chung cư Vinhomes Liễu Giai có điểm gì mà tạo được sức hút như vậy ?

Nguyên nhân khiến chung cư Vinhomes Liễu Giai tạo được cơn sốt?

Nhìn vào dự án ta có thể thấy, không phải dự án nào có cũng có vị trí đẹp như chung cư Vinhomes Liễu Giai giữa lòng thủ đô. Ngay tại trung tâm thủ đô, đây là dự án chung cư được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, bao bọc xung quanh là các đại sứ quán lớn, an ninh được đảm bảo với trình độ dân trí cao. Không chỉ vậy, từ vị trí của chung cư Vinhomes Liễu Giai cư dân có thể ngắm nhìn một khung cảnh lung linh – huyền ảo của toàn thành phố. Đây là lý do tại sao bạn nên mua chung cư Vinhomes Liễu Giai ngay hôm nay để được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo mà chưa có dự án chung cư nào tại Hà Nội có được. Hơn nữa, chung cư Vinhomes Liễu Giai còn được hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nhất thành phố cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ:

lien-ket-vung-vinhomes-metropolis-lieu-giai

  •  tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch, quan trọng Liễu Giai và Kim Mã.
  • Có view tuyệt đẹp ra 4 hồ xung quanh: Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.
  • Chung cư Vinhomes Liễu Giai – dự án chung cư duy nhất được phát triển trong khu vực có nhiều trụ sở chính trị, đại sứ quán.
  • Dễ dàng di chuyển tới trung tâm văn hóa – kinh tế của thủ đô.

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai ra số lượng hàng ít chỉ có duy nhất 3 tòa tháp căn hộ hạng sang đa dạng loại hình từ 1 – 4 phòng ngủ có nội thất siêu cao cấp nên dự kiến sẽ hết hàng  nhanh chóng sau. Thị trường bất động sản sẽ chứng kiến cơn lốc mang tên chung cư Vinhomes Liễu Giai.

XEM THÊM : Vinhomes Liễu Giai – dự án chung cư đáng sống nhất Hà Nội

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí