Sức hút từ chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng

Thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động, các dự án bất động sản tại trung tâm các thành phố lớn mọc lên ngày càng nhiều. Tại Hà Nội, các dự án chung cư phía Tây gần đây được xây dựng liên tục. Tuy nhiên, để có được sản phẩm đẳng cấp thì không nhiều và có ít dự án đáp ứng được. Nhưng với Vingroup họ hoàn toàn làm được điều đó, trong thời gian mở bán Vinhomes Phạm Hùng sắp tới là minh chứng cho điều này.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng lợi thế cơ sở hạ tầng phát triển

Vinhomes Sky lake Phạm HùngVinhomes Sky lake Phạm Hùng

Khu vực phía Tây Hà Nội - nơi có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng nhiều tuyến đường cao tốc như đường vành đai 3, Láng Hòa Lạc, Phạm Hùng, Lê Đức Thọ. Đặc biệt sắp tới sẽ có tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, góp phần tăng điểm cho khu vực này. Sự hoàn thiện những con đường này tạo nền tảng giúp cho thị trường Bbất động sản phía Tây thủ đô ngày càng phát triển.

Vinhomes Phạm Hùng lợi thế về vị trí tạo nên sức hút

Vị trí chiến lược

Vinhomes Phạm Hùng là sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao thông đi lại hằng ngày của bạn. Nằm giáp tuyến đường Phạm Hùng, đường cao tốc trên cao, nơi đây hội tụ nhiều trung tâm văn hóa – chính trị – thể thao của thành phố như:cách bến xe Mỹ Đình 500m,Trung tâm hội nghị Quốc Gia 500m, , siêu thị Big C có 1km), dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài theo tuyến đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng chỉ mất khoảng 30 phút, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 7km.

Vinhomes Phạm Hùng tiện ích sống tiêu chuẩn 5 sao

Tiện ích Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được đầu tư trang bị rất chu đáo tỉ mỉ. Trung tâm thương mại lớn cùng với vô số sản phẩm thời thượng, các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em,…

tien-ich-vinhomes-pham-hungTiện ích đẳng cấp vượt trội

Hơn nữa còn có nhiều tiện ích cộng đồng như: Trường Vinschool liên cấp, bệnh viện đa khoa Vinmec quốc tế,… nhằm xây dựng thế hệ tương lai phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được đầu tư về cảnh quan cho nội khu. Những con đường đi bộ, công viên xanh, hồ điều hòa… là điểm tuyệt vời nhất của dự án này!

Tiến độ xây dựng và thời gian mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật liên tục tại website: vinhomesgroup.net (Thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn, không chính thức từ CĐT)

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí