Có nên mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay giai đoạn tiền dự án ?

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các dự án bất động sản đang có xu hướng tăng giá, giá tăng từ 5-7%/năm so với giá ban đầu được công bố. Vậy nên một lời khuyên tốt nhất dành cho các khách hàng là nên mua các căn hộ chung cư nói riêng cũng như mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai nói chung ngay giai đoạn đầu của dự án.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang là mục tiêu sở hữu của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội. Và bài viết này sẽ chỉ ra những điểm thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay khi dự án được công bố:

Mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay giai đoạn tiền dự án để tránh tình trạng tăng giá

Căn hộ Vinhomes Liễu giai

Các dự án bất động sản đang có xu hướng tăng giá, đặc biệt là các dòng sản phẩm của Vingroup. Tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đều được bảo đảm cả về chất lượng lẫn tiến độ, đó là lí do tại sao giá của các sản phẩm này luôn ổn định và rất ít bị phá giá cũng như giảm giá, mà tất cả các dự án hầu như đều tăng giá sau một thời gian mở bán.

Mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay giai đoạn tiền dự án để sở hữu các căn đẹp và tầng đẹp

Đối với một dự án đang được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng như Vinhomes Liễu Giai, các căn đẹp tại các tầng đẹp chắc chắn sẽ lọ vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy nếu quý khách để đến giai đoạn sau mới đặt mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai thì sự lựa chọn sẽ chẳng còn lại bao nhiêu và cũng có thể là không còn. Do đó, để có thể chọn được cho  mình và gia đình một căn hộ Vinhomes Liễu Giai đẹp nhất, ưng ý nhất thì quyết định tìm hiểu và chọn mua căn hộ ngay từ khi dự án được mở bán là rất quan trọng, sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu được căn hộ hợp lý nhất.

căn hộ vinhomes liễu giai

Mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay giai đoạn tiền dự án là sự đầu tư sáng suốt

Tại thời điểm mở bán lần đầu thì khi mà chưa có nhiều người sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai nên giá của dự án lúc này là thấp nhất, việc đặt mua căn hộ lúc này chính là một cách đầu tư thông minh. Giá của căn hộ Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ tăng trong tương lai, rất nhiều người muốn sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại đây. Tất cả các điểm này sẽ tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

XEM THÊM : Mua Vinhomes Liễu Giai ở đâu để có nhiều ưu đãi

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí