Cơ hội sở hữu Shophouse Vinhomes Thăng Long

Trong thời gian gần đây, Shophouse là một sản phẩm mới đang trở thành cơn sốt tại dự án Vinhomes Thăng Long. Có rất nhiều những điều thú vị về shophouse mà chúng ta chưa biết.

Khu vực Shophouse Vinhomes Thăng Long – thiết kế đa chức năng

Shophouse còn được gọi là nhà phố thương mại hay căn hộ nhà phố. Theo đúng tên gọi đây là một căn hộ có thiết kế đa chức năng, một phần dùng để kinh doanh còn phần còn lại được thiết kế sử dụng như nhà để ở.  

Theo tổng thể mặt bằng shophouse Vinhomes Thăng Long, các căn shophouse được tập trung trung tâm dự án, phân khu long khánh, những khu vực đông người qua lại và gần đường lớn để thuận tiện cho công việc kinh doanh, buôn bán. Shophouse Vinhomes Thăng Long được thiết kế từ 3 đến 4 tầng và được thường được thiết kế thông tầng giống như kiểu penthouse hay duplex có cầu thang bên trong. Tầng một của shophouse thường được sử dụng để kinh doanh có thể là kinh doanh nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, làm đẹp…từ tầng 2 trở lên là khu vực dùng để ở hay không gian sống của chủ nhà.

phoi-canh-shophouse-vinhomes-thang-long

Thiết kế Shophouse vinhomes thăng long sang trọng

Tại Việt Nam, loại hình sản phẩm này còn khá mới mẻ, tuy nhiên ở các nước phát triển khác trong khu vực thì shophouse khá là phổ biến. Nhiều nơi như Singapore (nguồn gốc xuất phát của shophouse) hay Malaysia, các căn hộ shophouse được xây dựng rất phổ biến và tập trung trở thành một tuyến phố thương mại. Tuy là một thị trường còn khá non trẻ nhưng từ khi mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, Shop house luôn nhận được một lượng nhu cầu vô cùng lớn. Sắp tới với sự ra đời của Shophouse Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.

Shophouse Vinhomes Thăng Long – cơ hội đầu tư tiềm năng

Được biết đến ở Việt Nam thông qua các dự án bất động sản tầm cỡ, shophouse ngày càng được người dân Việt Nam săn đón nhiệt tình hơn bởi tính tiện ích của nó và hơn cả là khả năng đầu tư sinh lời. Được thiết kế đa chức năng có thể vừa ở vừa kinh doanh, shophouse giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi được hưởng lợi ích “ 2 trong 1”, khách hàng không phải trả cả hai loại tiền của hàng và tiền nhà ở vì tất cả nằm trong một.

khu-do-thi-shophouse-vinhomes-thang-long

Cảnh quan Shophouse vinhomes thăng long nam an khánh

Hơn nữa, với shophouse ở dự án Vinhomes Thăng Long cơ hội kinh doanh vô cùng lớn. Với mục tiêu hướng tới phân khúc cao cấp, các khách hàng mục tiêu của Vinhomes Thăng Long là những khách hàng có thu nhập cao, nhu cầu lớn cơ hội kinh doanh cho các shophouse luôn có rất nhiều.

Shophouse Vinhomes Thăng Long – cảnh quan xanh độc đáo

Khác với các shophouse khác, shophouse Vinhomes Thăng Long được hòa mình vào không gian sống xanh của dự án, các cảnh quan xanh xinh đẹp xuất hiện ở mọi nơi. Cây xanh bốn mùa làm cho các shophouse trở nên thoáng mát và trong lành hơn, kinh doanh hay để ở thì đều là một nơi lý tưởng.

Để phù hợp với phong tục, văn hóa cũng như thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, các căn hộ shophouse đã có những sự thay đổi nhỏ. Shophouse Vinhomes Thăng Long không còn là một căn hộ thông thường nữa mà nó trở thành một căn hộ tiện ích, cung cấp cho người dùng một cuộc sống đẳng cấp và một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn. Mọi thông tin về shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ được tiếp tục cập nhật trong bài viết sau.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí