Cơ hội đầu tư hiếm có tại tòa M1 căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai không chỉ là địa chỉ xuất sắc để an cư mà còn vô cùng thích hợp để dành cho thuê. Tòa M1 – tòa nhà với sự nổi tiếng bậc nhất sẽ được giới thiệu đầu tiên sẽ mang đến cho các cư dân giá trị vượt trội cả về đẳng cấp sống cũng như thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả. Đay là lí do tại sao căn hộ Vinhomes Liễu Giai được quý khách hàng quan tâm đến như vậy.

Căn hộ 01 phòng ngủ Vinhomes Liễu Giai

Căn 01 phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai tương đối thích hợp với các khách thuê là các người đơn thân, các thương buôn thành đạt hoặc người ngoại quốc không kể sinh sống và làm việc ở Hà Nội trên 6 tháng, hoặc người mua nhà làm cho việc ngay ở khu tòa văn phòng khu tổ hợp căn hộ Vinhomes Liễu Giai. Đặc biệt, trong vị trí chính giữa con đường Liễu Giai, nơi tập hợp rất nhiều văn phòng, siêu thị to nhỏ cả trong và nước ngoài, lượng khách hàng thuê ở đây được đánh giá là siêu lớn.

can-ho-1-vinhomes-central-palace-lieu-giai-vinhomesgroup

Căn hộ 01 phòng ngủ Vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Căn hộ 01 phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai hướng Đông Nam: số mệnh 03, tổng 55,52 m2, kiểu dáng thiết kế hợp lý từ ban công thoáng rộng và phòng ngủ đón sáng. Từ căn hộ số 03 có thể chiêm ngưỡng tất cả cảnh hồ Tây ở tầng cao, tất cả căn ở tầng không cao tầm nhìn vào nội khu (bể bơi). Trong khi đó, căn hộ số 01 phòng ngủ hướng Tây Bắc: diện tích 55,87m2, ban công và phòng ngủ bề ngoài hợp lý, đem đến tầm nhìn thoáng tuyệt vời về tòa nhà văn phòng, Lotte, hồ Thủ Lệ.

Cơ hội tuyệt vời từ phía thuê 02 phòng ngủ tòa M1 căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn 02 phòng ngủ luôn luôn đón nhận sự săn đón hàng đầu từ các người kinh doanh tự do sở hữu cơ hội sinh lời cao hơn các loại căn hộ khác. Tất cả các căn 02 phòng ngủ hướng Đông Nam mang có diện tích: 80,48m2. Nội thất toàn bộ phòng trong nhà cửa hợp lý, ban công rộng hướng Đông Nam mang lại tầm nhìn thoáng xuống các tiện ích nội khu và với thể chiêm ngưỡng hồ Tây tại tầng cao.

chung-cu-lieu-giai-centre-palace

Cơ hội tuyệt vời từ phía thuê 02 phòng ngủ tòa M1 căn hộ Vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Các căn 02 phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai hướng Tây Bắc bao gồm các căn số 10, 11, 11A, 12, tầm nhìn tới các tòa văn phòng. Do khoảng không gian giữa M1 và các tòa văn phòng xấp xỉ 50m, trong khí đó không gian giữa hai tòa văn phòng tương đối rộng buộc sao cho tất cả các căn hộ đều không bị tòa văn phòng chắn, nắm được tầm nhìn rộng mở về các hồ và quang cảnh thấy được nội đô. Căn số 12 được bán tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai sở hữu tầm nhìn rộng mở về phía hồ Thủ Lệ, phức hợp khách sạn đẳng cấp… Đặc biệt căn số 10 và 12 với cả hai phòng ngủ và ban công đón sáng, tầm nhìn thoáng rộng. Hai căn này sở hữu phòng tắm đứng liền kề trong bồn tắm, vô cùng phù hợp đối từ chủ sở hữu người Nhật do đáp ứng đều lề thói sinh hoạt dành cho họ.

Các căn vị trí số 03 và 04 phòng ngủ cũng khá ưng ý để cho thuê. Cửa ngõ Liễu Giai là cửa ngõ tập trung những người nước ko kể sinh sống và khiến cho việc, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản. mọi chuyên viên, nhà buôn làm việc tại tòa văn phòng dành cho khu đô thị sẽ mang thể đi làm vô cùng thoải mái bởi khu căn nhà và văn phòng liên thông, thuận tiện với việc đi lại trong nhà hàng trở về nhà. Đây được là một với những “điểm cộng” dành cho các office của tòa M1 căn hộ Vinhomes Liễu Giai so với những tòa khác cùng khu.

XEM THÊM : Các căn góc đẹp nhất của tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai (Phần 2)

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí