Cơ hội đầu tư bất động sản Vinhomes Thăng Long

Không một nhà đầu tư bất động sản nào có thể phủ nhận những cơ hội và sự hấp dẫn mà bất động sản mang lại. Tuy nhiên mỗi dự án sẽ mang đến cơ hội khác nhau với mức sinh lời khác nhau. Việc lựa chọn dự án nào sẽ mang đến hiệu quả cao nhất chính là bài toán mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần phải giải đáp. Vậy Vinhomes Thăng Long mang đến cơ hội gì cho nhà đầu tư gì?

Thị trường bất động sản khu vực phía Tây đang phát triển

Trải qua một thời gian dài im ắng, thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc với hàng loạt dự án lớn, giao dịch trở nên nhanh chóng và là thành tâm điểm của giới đầu tư nhờ cơ hội sinh lời cực hấp dẫn, an toàn, bền vững và hiệu quả. Điển hình là các dự án của chủ đầu tư Vingroup như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liều Giai, Vinhomes Gardenia,.. với khả năng thi công nhanh chóng và đảm bảo cùng hệ thống tiện ích hạ tầng đầu tư đồng bộ, các dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn là tâm điểm trênthị trường bất động sản.

cac-du-an-noi-bat-tai-phia-tay-ha-noi

Nhiều dự án cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ tại phía Tây

Tiếp nối chuỗi thành công, năm 2016 Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng và khai trương khu biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nhờ sở hữu vị trí vàng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án luôn mang đến những cơ hội đầu tư trung và dài hạn vô cùng hấp dẫn.

Về thời gian ngắn hạn

Bài toán tài chính, và kênh đầu tư hiện nay, bất động sản là kênh đầu tư khá an toàn, và ổn định nhờ vào khả năng sinh lợi hấp dẫn nhất. Trong khi kênh truyền thống như chứng khoán, vàng, USD, lợi nhuận, thấp và không ổn định và đôi khi có những rủi ro tiềm ẩn cho nhà đầu tư thì bất động sản lại khắc phục được mọi nhược điểm đó.

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Cơ hội sinh lời hấp dẫn và ổn định, hấp dẫn. Đầu tư tại Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Cụ thể tại hệ thống dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Đó chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường mà ít chủ đầu tư nào làm được.

Vinhomes Thăng Long phát triển bền vững với thời gian

Vinhomes Thăng Long nhận nhà ở ngay 2016 đang được kỳ vọng sẽ tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới, các dự án phía Tây được nhận định có mức giá phù hợp với các khu vực khác. Tuy nhiên theo xu hướng dịch chuyển của bất động sản, trong những năm sắp tới cư dân có xu hướng dịch chuyển dần tới phía Tây thủ đô. Do đó kỳ vọng tăng giá trong tương lai rất cao.

Quyền sở hữu vĩnh viễn, theo Luật kinh doanh bất động sản ban hành và có hiệu lực từ 01/07/2015. Người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài khi đầu tư căn hộ có thể sở hữu căn hộ lâu dài (sổ đỏ vĩnh viễn hoặc sở hữu 50 năm).

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí