Chung cư Vinhomes Paradise và những điểm nhấn nên chú ý

Khu đô thị tại dự án Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì được tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Vingroup. Trong đó dự án Vinhomes Paradise đang trở thành tâm điểm của phía Tây thủ đô.

Tập đoàn Vingroup đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên khắp thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế bằng chính những thành tựu đã đạt được từ những dự án đã thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia,… Và một dự án được kỳ vọng rất nhiều sắp được ra mắt trong năm 2016 chính là dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì,.. Việc đầu tư vào đây quả thật là sự lựa chọn hết sức tinh tế của các nhà đầu tư, vừa an toàn lại có khả năng sinh lời cao.

loi-ich-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Dự án vinhomes Mễ Trì được tọa lạc trên một vị trí vô cùng đắc địa của đường đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Hà Nội. Đây cũng là một trong những khu vực có nên kinh tế sầm uất nhất thủ đô Hà Nội, nằm giao với các tuyến đường trọng điểm cũng như các khu như trường học, bệnh viện 198, trung tâm thương mại Big C,…

Sở hữu những điểm nhấn đặc biệt của Vinhomes Paradise

Khi sở hữu cho gia đình mình căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì, các bạn sẽ luôn được yên tâm về tiến độ bàn giao căn hộ. Không những vậy cư dân nơi đây còn được sở hữu một cuốc sống hoàn hảo với mô trường xanh và những tiện ích đẳng cấp vượt trội. Cùng với đó là môi trường giáo dục tốt nhất tại Việt Nam. Chính vì điều đó, khi là thành viên trong gia đình Vinhomes Paradise bạn sẽ là thành viên trong một cộng đồng văn minh.

>>>Cùng xem thêm 5 điều quyết định mua Vinhomes Paradise Mễ Trì<<<

Sở hữu với nhiều tiện ích và dịch vụ vượt trội tại Vinhomes Paradise như: Khu vui chơi trẻ em, khu bể bơi, khu phố thương mại, khu chăm sóc sức khỏe bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống cảnh quan cậy xanh, trường học liên cấp Vinschool, phòng tập gym, điều đó giúp cho cư dân sống tại đấy được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất Hà Thành.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí