Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Đẳng cấp vượt trội

CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI - ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Được xây dựng ở 29 Liễu Giai vị trí vàng bậc nhất ở thủ đô, Vinhomes Metropolis Liễu Giai với hệ thống giao thông thuận lợi bậc nhất ở Hà Nội. Với địa điểm tầm nhìn 3 hồ đẹp hàng đầu tại thủ đô hồ Thủ Lệ, Giảng Võ, Hồ Tây, Ngọc Khánh và thừa hưởng những tiện ích hiện đại tại khu vực, đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn bậc nhất cho các khách nước Ngoài đang có nhu cầu tìm kiếm một khu chung cư đẳng cấp số 1.

Đây cũng là một dự án được xây dựng ở vị trí thu hút đc lượng người nước Bên cạnh sống khá đông. Tại Liễu Giai là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty cũng như là các khách hàng sạn lớn Deawoo, Lotte Center Hà Nội, căn phòng lãnh sự quán Hàn Quốc, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan, ngân hàng công thương Trung Quốc, trung tâm khoa học và văn hóa Nga, công ty TNHH Toto Việt Nam – chi nhánh Hà Nội…

Đây là nơi sinh sống của  lượng lớn khách Châu Âu, Châu Á với mức thu nhập cao vậy nên sẽ có nhu cầu có được một chỗ tại lý tưởng, và tìm kiếm những công trình căn hộ đẳng cấp có dịch vụ quản lý tốt. Công trình Vinhomes Liễu Giai sẽ vô cùng thích hợp để tạo nên ấn tượng đối với người nước Ngoài, đặc biệt là với các người đang sống và làm việc trong khu vực Liễu Giai, cũng như là khu vực kế cận.

Khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Khu căn hộ chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của người nước Ngoài

Tiện ích đẳng cấp 5 sao phục vụ nhu cầu cư dân

Tiện ích đẳng cấp 5 sao phục vụ nhu cầu cư dân

Những sản phẩm thương hiệu Vinhomes đã khẳng định được chỗ đứng và vị thế đối với khách trong và Ngoài nước. Theo thống kê, khoảng thời gian đầu năm 2014, Royal City đã bán hết 320 căn, trong đó có tới 20% là người nước Ngoài và Việt Kiều. qua đó là bước khẳng định bền vững cho thương hiệu Vinhomes đã có chỗ đứng và luôn là sự để ý bậc nhất cho các khách hàng nước Ngoài.

các khu chung cư ở công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai đc thiết kế với các quy chuẩn chất lượng cao, tạo ra một không gian sống hiện đại 1 phong cách sống mới ước mơ. ở trên hết là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ đem đến một phong cách sống hiện đại phối hợp cùng với nghỉ dưỡng bậc nhất ở thành phố Hà Nội. Với địa điểm đc xây dựng ở địa điểm vàng hàng đầu mang đến một phong cách sống lý tưởng với phần lớn các khách hàng nước Bên cạnh và cũng có thể là một cơ hội sinh lời tốt nhất.

Chính sách nhà tại mới tạo thuận lợi cho người nước Bên cạnh sở hữu khu căn hộ khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Kể từ 07/2015, luật có được nhà cho người nước Ngoài ở Việt Nam chính thức có hiệu lực, vấn đề này khiến cho việc kinh doanh BĐS ngày càng sôi động hơn. một tiêu chí mà phần đông khách nước Ngoài đang tìm kiếm, một sự trải nghiệm chú trọng đến nhân tố phong cách hiện đại, dịch vụ quản lý thượng hạng và địa điểm trung tâm khi lựa chọn BĐS. Đồng thời là tính pháp lý và tin cậy của nhà đầu tư.

Khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là chọn lựa hợp lý cho những khách nước nước ngoài.

Xem thêm:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí