Chung cư Vinhomes Liễu Giai – cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Chung cư Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư bất động sản cao cấp được xây dựng tại trung tâm Hà Nội. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, là sự kết hợp giữa kiến trúc châu Âu cùng phong cách sống Singapore, hình thành lên một chuẩn mực sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Khi quý khách mua chung cư Vinhomes Liễu Giai có nghĩa là quý khách được sở hữu một cuộc sống hưởng thụ trọn vẹn.

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Atkins – một đơn vị thiết kế nổi tiếng và uy tín hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực bất động sản, đây sẽ là đối tác hợp tác của Vingroup trong dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai. Dựa vào những thành công mà Atkins có được thì chung cư Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ là sản phẩm đẳng cấp nhât trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Phong cách sống Singapore tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Có ý tưởng thiết kế độc đáo: sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc châu Âu cùng với phong cách sống đẳng cấp Singapore. Tại chung cư Vinhomes Liễu Giai, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới hoàn toàn khác biệt. Tại mỗi tòa chung cư, Atkins sẽ thiết kế tận dụng không gian để thiết kế Vinhomes Liễu Giai mảng xanh giúp bầu không khí trong lành và được điều hòa ở mức tốt nhất.

trung_tam_thuong_mai_lieu_giai

Thiết kế chung cư có vẻ bề ngoài lộng lẫy và đáng ngưỡng mộ. Nhưng chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu còn được thể hiện qua tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Có được cảnh quan đẹp chưa đủ, chất lượng cuộc sống của cư dân được đánh giá cao khi cư dân được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi nhất. Các căn hộ thông minh được lắp đặt các trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp chủ nhân của mỗi căn hộ có thể sử dụng thoải mái các tiện nghi trong căn hộ. 

Không gian trong lành tại chung cư Vinhomes Liễu Giai 

Cư dân chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ cồng đồng của nơi đây : khu vui chơi giải trí lành mạnh, phòng tập Gym cao cấp để rèn luyện sức khỏe, khu trung tâm thương mại, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec,…

Hiện tại, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup vẫn chưa đưa ra các thông tin chính thức của dự án, tất cả các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊMCăn hộ Vinhomes Liễu Giai – môi trường sống đẳng cấp quốc tế

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí