Chung cư Vinhomes Liễu Giai có điểm gì để hấp dẫn cư dân

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng gần những công trình mang tầm cỡ quốc gia, là sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes – thương hiệu giá trị nhất Việt nam là 2 điểm hấp dẫn, khác biệt cuốn hút cư dân muốn được sở hữu một căn hộ.

lien-ket-vung-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Liên kết vùng của chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai gần các công trình mang tầm cỡ quốc gia

Ưu điểm vượt trội về lợi thế là vị trí nằm ngay trung tâm của thành phốHà Nội, tuyến đường Liễu Giai – Đống Đa – Hà Nội, nơi đây giao với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,… Điểm đáng chú ý nữa là chung cư Vinhomes Liễu Giai còn gần những công trình mang tầm cỡ quốc gia và thế giới như: tòa nhà Lotte Center Hà Nội, khách sạn Deawoo, Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ. Giúp bạn có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn khi tham gia giao thông. Tuyến đường Liễu Giai còn là trục đường nổi tiếng xinh đẹp, lãng mạn và yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Với vị trí này, cư dân tương lai của nơi đây có thể thấy được sự tiện lợi về mọi mặt khi sinh sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai .

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Quang cảnh của chung cư Vinhomes Liễu Giai (hình ảnh minh họa)

Nơi đây còn hội tụ những cư dân tri thức, trình độ văn hóa cao. Chung cư Vinhomes Liễu Giai khi được mở bán chắc chắn sẽ là điểm thu hút số lượng lớn cư dân này mua chung Thương hiệu Vinhomes – thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam. Tại con đường Liễu Giai chưa có dự án chung cư nào mang thương hiệu Vinhomes.

Thiết kế chung cư Vinhomes Liễu Giai theo phong cách mở, thoáng mát. Đem lại sự tiện nghi và an toàn cho cư dân nơi đây. Hãy tưởng tượng nếu bạn được sống và làm việc trong một môi trườngthoáng mát, trong lành mà sang trọng ngay giữa trung tâm của thành phố Hà Nội ồn ào đầy khói bụi thì sẽ tuyệt vời như thế nào?

Chung cư Vinhomes Liễu Giai có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingroup. Không thể không công nhận là khi bạn sở hữu chung cư Liễu Giai đồng nghĩa với việc bạn được sở hữu một sản phẩm có giá trị: là sản phẩm chất lượng, có giá trị tăng theo thời gian, sản phẩm có chủ đầu tư uy tín,…

Chung cư Vinhomes Liễu Giai là sản phẩm đi sau : Vinhomes Royal City, Nguyên Chí Thanh, Times City,… Do đó, nó được thừa kế và phát huy các điểm tinh hoa, đẳng cấp ừ chất lượng , tiện ích, dịch vụ của các dự án đi thành công trước đó. Chung cư Vinhomes Liễu Giai hưa hẹn sẽ là sản phẩm có chất ượng vượt trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân nơi đây.

XEM THÊMThông tin về giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí