Chủ đầu tư uy tín làm nên sự thành công của vinhomes thăng long

Vinhomes thăng long là một dự án bất động sản đang rất được quan tâm hiện nay. Có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của dự án và một trong những yếu tố không thể không nói tới chính là uy tín của chủ đầu tư.

Thương hiệu vinhomes thăng long của tập đoàn vingroup xứng tầm thế giới

Chủ đầu tư của dự án vinhomes thăng long là một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam – vingroup. Với uy tín cùng danh tiếng gây dựng từ rất lâu, Vingroup đã và đang trở thành một cái tên lớn trong nền kinh tế việt nam nói chung, thị trường bất động sản nói riêng. chính sức hút to lớn từ thương hiệu Vingroup đã làm gia tăng niềm tin cho khách hàng và đảm bảo cho các dự án thành công khi đưa ra thị trường. dưới đây là một vài nét cơ bản về “người khổng lồ” Vingroup

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long

Phối cảnh dự án vinhomes thăng long

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP hay còn được gọi ngắn gọn là tập đoàn vingroup, được thành lập năm 1993 tại Ukraina với tiền thân là tập đoàn technocom. Tập đoàn này hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm với thương hiệu mì Mivina. Đến năm 2000, technocom - Vingroup trở về nước hoạt động kinh doanh với mong muốn góp phần xây dựng và đổi mới bộ mặt kinh tế của đất nước.

Hai thương hiệu chiến lược thành công đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup đầu tư khi về nước hoạt động là vinpearl và Vincom.Năm 2012, Vinpearl chính thức sáp nhập vào Vincom và hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup.

Sau khi hợp nhất Vingroup đã tập trung phát triển nhiều nhóm thương hiệu tiêu biểu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinEcom , Vincom Office , Vinmart,VinPro,VinEco…

tong-quan-vinhomes-thang-long

Tổng quan dự án vinhomes thăng long nam an khánh

Trong đó thông tin biệt thự vinhomes thăng long của Vingroup là thương hiệu triển khai các dự án thuộc lĩnh vực bất động sản cao cấp với hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp. Đây là một trong những thương hiệu có giá trị nhất của Vingroup với các dự án cao cấp đang thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng. Và mới đây nhất dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vinhomes thăng long chính là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này.

Ngày 8/4/2016 vừa qua Hệ thống bất động sản Vinhomes đã đạt được 3 giải thưởng trong lễ công bố giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương, tổ chức tại Malaysia.

Với những thành tựu đạt được, Vingroup đang chứng tỏ năng lực và tầm vóc của mình trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Thương hiệu Vingroup trở thành một thương hiệu có giá trị xây dựng niềm tin cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Dự án vinhomes thăng long được hỗ trợ từ Vingroup hứa hẹn sẽ là một dự án thu được nhiều thành công và không làm thất vọng khách hàng quan tâm.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí