Chọn nội thất cho liền kề Vinhomes thăng long

Trong thiết kế nhà ở, nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng nhưng lại là yếu tố thường được xem nhẹ. Nội thất có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những thiết kế, thể hiện những ý tưởng mà kiến trúc sư muốn truyền đạt. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn nội thất có thể phá vỡ chính những ý đồ về ý tưởng của kiến trúc sư. Vậy với căn liền kề Vinhomes Thăng Long nên lựa chọn nội thất như thế nào để phù hợp với thiết kế?

Nha-lien-ke-vinhomes-thang-long

Nhà liền kề vinhomes thăng long

Liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đẳng cấp giới thượng lưu

Nhỏ mà có võ, không mang phong cách cổ điển hiện đại như những căn biệt thự cao cấp, theo thông tin liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, căn biệt thự này sẽ thổi một làn gió biển trong lành, tinh khiết từ vùng biển Địa Trung Hải xa xôi tới với dự án.

Thiết kế đậm chất biển với mái vòm rộng, hành lang cùng những chậu cây rực rỡ sắc màu, cửa sổ rộng đón gió mát và không thể thiếu sân trong sân ngoài, tất cả đều được trang hoàng bởi những khóm hoa rực rỡ sắc màu.

Do đặc thù của những thiết kế Địa Trung Hải tại liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, mà việc chọn nội thất cũng sao cho phù hợp để có thể mang trải nghiệm của vùng biển xa xôi đến gần hơn gia đình.

Màu sắc nội thất

Màu xanh nhạt của biển, màu xanh đậm đà của đại dương hay màu vàng nhạt của những tia nắng sớm mai, màu trắng của bãi cát trải dài chính là những sắc màu không thể thiếu trong những món đồ nội thất phonng cách Địa Trung Hải. Một bộ ghế sofa kẻ sọc xanh trắng chắc chắn là một gợi ý không tồi nhằm điểm tô cho phòng khách ở căn liền kề Vinhomes Nam An Khánh của quý khách hàng.

Thêm vào đó, một số màu sắc khác cũng tuyệt đối tone sur tone với phong cách thiết kế của liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có thể kể đến là màu tím của những cánh đồng lavender, màu xanh của những trái oliu hay màu đất nung terra đặc trưng của miền Địa Trung Hải.

thiet-ke-vinhomes-thang-long

Phong cách thiết kế liền kề vinhomes thăng long

Kiểu dáng nội thất

Đặc trưng của thiết kế Địa Trung Hải chính là đề cao sự mộc mạc, giản dị chính vì thế những thiết bị nội thất cũng không cần quá cầu kì, đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp tôn lên ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư.

Một chiếc ghế sofa chân gỗ, hay những viên gạch Mosaic vui mắt điểm tô cho căn phòng tắm tại liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh hay những tấm thảm rực rỡ sắc màu dùng treo tường nếu muốn phá cách hơn một chút cũng không phải là một sự lựa chọn tồi.

Với những gợi ý trên đây, hẳn sẽ đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong lựa chọn nội thất cho tổ ấm tại liền kề Vinhomes Nam An Khánh.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí