Chọn căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là nơi an cư cho gia đình

Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ là một nơi đặt nền tảng, xây dựng và duy trì một gia đình vững chắc, toàn vẹn cho gia đình của bạn. Bởi hệ thống tiện ích đầy đủ, cộng đồng đẳng cấp mà hiếm có một sản phẩm bất động sản nào có thể sánh kịp. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là nơi mà gia chủ muốn trở về nhất sau một ngày làm việc căng thẳng, nơi nuôi dưỡng và môi trường phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ cho thế hệ tương lai.

Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, nơi đặt nền móng vững chắc cho gia đình bạn

Thong-tin-co-ban-can-biet-ve-Vinhomes-Pham-Hung-2Căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Khu căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng để khách hàng có thể yên tâm và thoải mái tận hưởng cuộc sống. Dịch vụ bảo an, vệ sinh... tại dự án hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, xứng tầm với đẳng cấp của cư dân. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ mà không hề làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của gia đình mình.

tien-ich-dang-cap-tai-vinhomes-thang-longTiện ích đi kèm luôn làm hài lòng khách hàng

Bên cạnh một hệ thống tiện ích đầy đủ từ A đến Z như một Hà Nội thu nhỏ, tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng còn vô cùng đồng nhất như trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, khuôn viên, khu vui chơi, khu thể thao, phòng tập Gym, spa, trung tâm thương mại…

Tất cả các tiện ích này sẽ đáp ứng cho một cuộc sống chất lượng nhất, sức khỏe của mỗi cư dân cả thể chất lẫn tinh thần đều được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Không chỉ chú trọng vào các chi tiết như sản phẩm căn hộ, nội thất bên trong căn hộ, tiện ích… Vinhomes Phạm Hùng còn được đầu tư một cảnh quan tốt nhất tại thành phố Hà Nội hiện nay, đầu tư theo tiêu chí của một dự án sinh thái, lồng ghép trong mô hình nhà ở hiện đại

du-an-vinhomes-pham-hungKhông gian xanh cùng hồ nước điều hòa

Tận dụng tối đa những cảnh quan ngoại khu, tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được những chuyên gia thiết kế hàng đầu tại nước ngoài tư vấn và thiết kế một không gian sống xanh trong lành. Tại các khuôn viên hay các khu vực nhà ở thường xuyên tụ tập đông người được bố trí hợp lý để tạo nên một cuộc sống thư thái đem đến một môi trường trong lành nhất cho khách hàng.

Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, bề bộn, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi bạn và gia đình thư giãn,đoàn tụ, sum họp bên nhau sẻ chia mọi điều trong cuộc sống và cũng sẽ là nơi sẽ là nơi những tiếng cười hạnh phúc được vang lên, một tổ ấm bền vững, vẹn tròn nhất được tạo lập.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí