Choáng váng vì giá Vinhomes Nam An Khánh

Trong so sánh tương quan với những dự án biệt thự tại thủ đô Hà Nội hiện nay thì Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh dường như có nhiều bất lợi hơn lợi thế: từ vị trí đến giá bán. Với cái giá 7 tỷ, các khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những căn biệt thự có diện tích lớn hơn và vị trí cũng đẹp hơn tại các dự án khác. Điều gì đã khiến giá bán Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ở mức quá cao như vậy?

vingroup-chu-dau-tu-du-an-vinhomes-thang-long

Vingroup chủ đầu tư dự án vinhomes thăng long

Chủ đầu tư uy tín

Thật là thiếu sót khi nhắc đến Vinhomes Nam An Khánh mà không nhắc đến chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản Vingroup. Đây chính là một trong những lý do dù đứng trước bao phong ba, bão tố đồn thổi đến những lời cảnh báo về mảnh đất chết yểu địa ốc - Nam An Khánh nhưng tổ hợp biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh vẫn hiên ngang đứng vững, giữ vững tiến độ thi công thần tốc để bàn giao nhà cho các khách hàng vào cuối năm nay

Đã từ rất lâu rồi trên mảnh đất này mới lại có một tia sáng hiếm hoi, niềm hi vọng nhỏ nhoi dành cho các dự án cũ và động lực cho các dự án mới phát triển. Đây là nhờ công rất lớn của chủ đầu tư Nam An Khánh.

Ốc đảo xanh trong lành

Một điểm nữa khiến giá bán biệt thự Vinhomes Nam An Khánh có đôi chút nhỉnh hơn chính là không gian sống trong lành. Mua một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu không chỉ những tiện nghi sống đẳng cấp ngay trong tổ ấm của mình mà đó còn là một không gian thiên nhiên trong lành thật gần với cuộc sống.

Những hàng cây xanh mát, những con gió trong khiết tuyệt vời món quà thiên nhiên mà hồ điều hòa ban tặng các quý cư dân. Rồi những buổi sáng được chạy dọc con đường chạy bộ 3.6 km, ngắm thỏa thuê cảnh bầu trời đang được nhuộm sáng từ phía Đông, rồi những buổi chiều tà thong dong trên đường dạo bộ xanh ngắt cây cối để tạm biệt Mặt Trời đỏ rực đang dần dần xuống núi. Những món quà quý giá của thiên nhiên, tưởng đã thất lạc nơi đâu giờ lại tìm thấy tại những căn hộ Vinhomes Thăng Long này.

tien-ich-du-an-vinhomes-thang-long

Những tiện ích xung quanh dự án vinhomes thăng long

Tiện ích sống vượt trội

Không thể phủ nhận, nếu mua một căn liền kề Vinhomes Nam An Khánh hay một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long thì khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những tiện ích sống vô cùng vượt trội. Từ Vinschool danh giá, Vinmec hiện đại chất lượng tới Vincom Mega Mall những tiện ích luôn hiện hữu trong bất cứ dự án nào của Vingroup tới khu thể thao liên hợp, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già… những tiện ích chỉ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mới có.

Không còn nhiều thắc mắc, cũng chẳng còn lấn cấn gì về giá bán biệt thự Vinhomes Nam An Khánh bởi, bất cứ khách hàng nào cũng hiểu, điều mà họ nhận được còn đáng giá hơn cả con số 7 tỷ.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí