Chiêm ngưỡng tầm nhìn từ chung cư Vinhomes Liễu Giai tới khu vực xung quanh

Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lại tại một vị trí đắc địa, ngay giữa ngã tư của hai trong những con đường đắt giá nhất Việt Nam là Liễu Giai và Kim Mã. dưới góc để ý nhỏ của tôi, bài viết này nhìn nhận về phong thủy căn hộ Vinhomes Liễu Giai một phương pháp chân thực và thực tế nhất.

vinhomes-lieu-giai

Bên hữu : vách Bạch Hổ là nhiều công trình thấp tầng: bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, và còn nhiều căn nhà đại sứ quán. Nếu bên trái mộ gọi là Thanh Long sa, vẫn gọi là thượng sa, long sa thì bên nên phải mộ là Bạch Hổ, còn gọi là hạ sa, hổ sa. Mộ chân thì Thanh Long sa phải cao hơn, to hơn Bạch Hổ sa. Tổ hợp căn hộ Vinhomes Liễu Giai nằm ngã tư Kim Mã và Liễu Giai ở "Thanh Long"cao lớn từ 40-45 tầng kết hợp hòa phong thủy , bên buộc phải là Đại Sứ Quán Nhật Bản (Bạch Hổ) nằm thấp thấp hơn, thật sự kết hợp về âm dương, sinh khí cân bằng, nuôi dưỡng tốt. hiện thực tại đây ngày xưa là Bãi đỗ xe Ngọc Khánh với 1,5 hecta, thực chất tại đây là đoạn đường trước khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, luôn luôn với đường Kim Mã, trước nằm trên mạng lưới đường phân địa điểm của quận Ba Đình.

Tiếp đó bên cạnh 3 mặt của căn hộ Vinhomes Liễu Giai có những hồ nước , mặt Bắc và Đông Bắc của chung cư Vinhomes Liễu Giai trông ra Hồ Tây. Phân tích thêm Hồ Tây Ví như bụng của một con rồng đã và đang ôm một viên ngọc trong một cánh tay. vì thế, Hồ Tây là một địa danh linh thiêng, không trách những dự án hay nhà mặt xem ra hồ tây song có sẽ tăng giá cao bởi "linh khí hài hòa";cùng đón gió thông thoáng đem đến của nó,bởi ngoài việc chấn giữ vị thế, sinh khí của những hồ nước, chấn giữ động thái tĩnh, lớn còn đem lại sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng và sức mạnh tinh thần. hơn nữa, vào những buổi tối hoặc nhiều ngày cuối tuần, người dân đề án chung cư Vinhomes Liễu Giai còn được dạo chơi và còn không khó đi bộ ra phía hồ Tây để hòa mình vào chẳng khí thiên nhiên hoàn hảo cùng cảnh sắc lung linh, huyền ảo.

Trước hết, có thể thấy, vị trí Ba Đình là nơi hội tụ của còn nhiều khối nhà rất quan trọng : lăng chủ tịch Hồ Chí Minh (lăng Bác), block nhà Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng, văn phòng Chính phủ Phủ Chủ tịch … với lăng Bác là công trình trọng điểm. Lăng Bác đóng vai trò chính huyệt, úp mặt ra minh đường rộng lớn phía trước, có khu hoàng thành.

Bên tả : vách Thanh Long, là cụm 4 công trường của các cơ quan đầu não. nhiều nhà phong thủy học cho rằng: Núi gò Thanh Long nên sạch sẽ, sạch sẽ có thể vươn xa, uốn lượn,. Uốn lượn chỉ thê núi uốn khúc, cũng chỉ gò núi bao bọc huyệt mộ. Theo lời kinh chú giải thì: “Núi bên trái mềm mại, sạch sẽ, có tình, nhu thuận, uyển chuyển.

HỒ TÂY TRONG TẦM VIEW PHÍA BẮC CỦA CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI

Trong phong thuỷ, nơi có hồ nước lớn là nơi linh khí tụ hội, đó là một thế đất tốt lành để ở. Ở quanh địa điểm căn hộ Vinhomes Liễu Giai lại có hơi đa dạng hồ, bên mặt Tây Nam chếch có hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ, Mặt phía Nam nhìn ra hồ Giảng Võ.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Tổng cộng các điều đó tạo nên một chung cư Vinhomes Liễu Giai xứng đáng tuyệt vời về hầu hết mặt, thời trang sống đẳng cấp, xa hoa với thượng lưu, hài hòa về phong thủy ,vị trí đắc địa vận động tới trung tâm và nhiều vị trí ở Tp Hà Nội. Một dự án tại đây không những là một nơi ở chốn về, ở chung cư Vinhomes Liễu Giai của gia chủ khi vị trí một trong những vị trí vàng của Hà Nội.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí