Chiêm ngưỡng không gian thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Sự kiện ra mắt căn biệt thự mẫu Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh vào giữa tháng 6 vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng thân thiết với dòng sản phẩm Vinhomes. Những căn biệt thự mẫu Vinhomes Nam An Khánh, vượt ngoài mong đợi, đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được đánh giá rất cao.

Phong-khach-thiet-ke-hien-dai-tai-vinhomes-thang-long

Thiết kế phòng khách biệt thự vinhomes thăng long

Phòng khách biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – bộ mặt của mỗi gia chủ

Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ, đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Phòng khách là nơi thể hiện thần thái, khí khái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư tỉ mẩn nhất, chi tiết nhất, chu toàn nhất trong căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh.

Thiết kế miễn chê của phòng khách Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại chất liệu được đánh giá khá cao bởi gỗ đem tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng nhưng không hề lạnh lẽo, mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các gia chủ mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Thiet-ke-anh-sang-tai-vinhomes-thang-long

Không gian trong phòng biệt thự vinhomes nam an khánh

Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng mà ấm áp.

Kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại biệt thự Vinhomes Nam An Khánh còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Chắc hẳn, mua biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ không bao giờ là một lựa chọn gây thất vọng của các quý gia chủ.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí