Cập nhật thông tin về giá bán Vinhomes Liễu Giai

Giá bán Vinhomes Liễu Giai luôn là vấn đề nóng sốt được khách hàng quan tâm hàng đầu trong thời gian này. Mặc dù, Vingroup chưa đưa ra giá bán Vinhomes Liễu Giai chính thức nhưng Vinhomes Liễu Giai hội tụ nhiều yếu tố ưu việt nên giá bán sẽ không hề thấp nhưng vẫn rất nhiều khách hàng tìm mua.

vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai – giá tiền xứng tầm giá trị

Giá bán Vinhomes Liễu Giai được dự đoán sẽ có giá không thấp nhưng với nhiều yếu tố ưu việt được kế thừa từ các dự án Vinhomes thì dù giá bán có cao hơn các dự án chung cư khác cũng là một giá bán hoàn toàn xứng tầm với giá trị.

Tại các dự án chung cư trước đây của Vinhomes như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, … các căn hộ, nhà liền kề, biệt thự tất cả đều được bán với giá hợp lí. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tất cả các dự án đều nổi bật hơn so với các dự án của chủ đầu tư bất động sản khác từ chất lượng dịch vụ đến các tiện ích.

gia-ban-vinhomes-lieu-giai

Giá bán Vinhomes Liễu Giai – được định giá dựa trên các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiện ích cùng thương hiệu Vinhomes Liễu Giai được nhiều khách hàng tìm mua mặc dù giá bán cao hơn các dự án chung cư khác là do sự vượt trội bởi vị trí đắc địa, xây dựng tại con đường Liễu Giai đẹp nhất Hà Nội, với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, cùng tiện ích đồng bộ, đồng thời có tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư và Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam hiện nay.

Sở hữu vị trí vàng trên đường Liễu Giai, Vinhomes Liễu Giai có được lợi thế vô cùng to lớn so với các dự án chung cư khác. Đây là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,… các cư dân tương lai nơi đây có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm hay ngoại ô của thành phố.

Tiện ích Vinhomes Liễu Giai nổi bật do sự đồng bộ tiện ích nội khu, gắn kết linh hoạt giữa cảnh quan xanh cùng các tiện ích nổi bật khác, đem tới cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Các tiện ích vượt trội tại Vinhomes Liễu Giai như: – Hệ thống y tế chất lượng của Vinmec – Trường học Vinschool với nền giáo dục hiện đại – Khu thể thao trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn chất lượng – Khu trung tâm mua sắm đẳng cấp

Ngoài ra, thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai mang phong cách hiện đại, đẳng cấp, không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn xây dựng mà còn đảm bảo được thẩm mỹ. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong ngành, căn hộ Vinhomes Liễu Giai được xây dựng để tạo nên một không gian sống đẳng cấp, một phong cách sống lý tưởng của cư dân. Sự hội tụ của rất nhiều yếu tố :vị trí, tiện ích hay thiết kế và chủ đầu tư uy tín thì giá bán Vinhomes Liễu Giai hoàn toàn xứng tầm với giá trị, đem đến sự hài lòng với quý khách.

XEM THÊMVinhomes Liễu Giai là "cơ hội dành cho những người muốn thành công"

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí