Cần số vốn bao nhiêu để đầu tư vào Chung cư Vinhomes Paradise?

Căn hộ chung cư Vinhomes Paradise được coi là chuỗi căn hộ sang trọng bậc nhất của tập đoàn Vingroup. Vinhomes chính là thương hiệu đã in dấu trong lòng những khách hàng am hiểu về bất động sản từ bây lâu nay, chung cư tại đây cũng được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Vậy số vốn cần bao nhiêu để có thể đầu tư vào chung cư tại Vinhomes Mễ Trì.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupĐôi nét đặc sắc về chung cư tại Vinhomes Paradise

Tiếp nối những thành công vang dội từ các người anh tiền nhiệm của Vinhomes, dự án chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì đã không phụ sự kỳ vọng của chủ đầu tư khi được mệnh danh là thành phố thiên đường được tồn tại giữa chốn thành đô, đây chính là một trong những nơi an cư lý tưởng vô cùng của mọi gia đình.

can-bao-nhieu-von-2-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Chung cư Vinhomes paradise là một trong những dòng sản phẩm siêu cao cấp của tập đoàn Vingroup, đây cũng là dự án “siêu hot” nhất của thị trường bất động sản vào thời điểm hiện tại. Với những thiết kế cảnh quan đô thị có được sự tư vấn của tập đoàn EDSA (Mỹ), từng chi tiết đều được thiết kế trau chuốt và vô cùng tinh tế, đây hứa hẹn sẽ là một dự án vô cùng thu hút được các nhà đầu tư cũng như khách hàng có tiền.

Nhưng tỷ lệ thuận với sự cao cấp sang trọng đó của chung cư Vinhomes Mễ Trì đó là giá đầu tư của nó khá cao. Không phải ai cũng dám đầu tư vào một căn chung cư với giá cao vậy. Chỉ có những nhà đầu tư “ có tiền “ và thực sự phải vô cùng am hiểu về chung cư của Vinhomes mới dám bỏ số tiền đó để đầu tư vào đây.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupCần bao nhiêu vốn để đầu tư vào Chung Cư Vinhomes Mễ Trì

Đây là câu hỏi mà khá nhiều các nhà đầu tư cũng như khách hàng đều thắc mắc. Muốn đầu tư vào Chung cư tại Vinhomes Paradise cần số vốn ít nhất là 3 tỷ đến 6 tỷ. Số vốn này tuy hơi cao so với mức chung cư hiện tại ở thủ đô nhưng nó lại đem lại cho quý khách hàng những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Vingroup đưa ra, chính điều đó đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

can-bao-nhieu-von-1-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Không những thế, Chung cư Vinhomes Paradise còn được nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa, chỉnh các trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi xe. Chính điều này khiến cho Vinhomes paradise nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm vô cùng từ các nhà đầu tư.

>>> Các bạn có thể đi tìm hiểu thêm về câu hỏi vì sao biệt thự Vinhomes Paradise được coi là “chú gà đẻ trứng vàng” để có thể tăng thêm thu thập của bạn trong năm 2016

Có lẽ rằng cũng không cần nói nhiều về sự cao cấp và xa hoa của chung cư tại Vinhomes Mễ Trì. Nơi đây sẽ là đem đến những trải nhiệm sống vô cùng tuyệt với cho khách hàng. Vậy số tiền từ 3 tỷ đến 6 tỷ chính là con số mà các nhà đầu tư có thể cân đối để đầu tưu vào thành phố thiên đường hấp dẫn vô cùng này.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí