Được định vị là điểm đến của cả người nhiều tiền, ưa thích sự trải nghiệm lẫn người có tài chính mức trung bình tại thủ đô Hà Nội, căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park được phân cấp thành 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire (Trung cấp), Vinhomes Ruby (Cao cấp) và Vinhomes Diamond (Siêu cao cấp)

VINHOMES SAPPHIRE

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, nằm tại các phân khu The Sapphire, giá bán trung bình khoảng 25 – 40 Triệu/m2.

Các căn hộ Vinhomes Sapphire được thiết kế với diện tích nhỏ, khoảng từ 28 – 75 m2, nội thất bàn giao ở mức tối thiểu: Không có tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa, thiết bị Smart Home.

Đây sẽ là dòng sản phẩm hướng tới những khách hàng có tài chính mức trung bình hoặc đang trong giai đoạn tích lũy.

VINHOMES RUBY

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, nằm tại các phân khu The Ruby, chất lượng tương đương với các khu căn hộ Vinhomes Green BayVinhomes Skylake, giá bán trung bình khoảng 35 – 50 Triệu/m2.

Hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, Vinhomes Ruby sở hữu nhiều điểm nâng cấp so với Vinhomes Sapphire, như có sảnh Lounge tầng 1, nội thất hoàn thiện cao cấp, mật độ cư dân thấp hơn khoảng 20 – 30%…

Nếu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống “Resort” tại Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ruby sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng.

VINHOMES DIAMOND

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ siêu cao cấp, nằm tại các phân khu The Diamond, chất lượng tương đương với 2 khu căn hộ Vinhomes Metropolis và Vinhomes Golden River, giá bán dự kiến từ 50 – 60 Triệu/m2.

Ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị, với tầm nhìn toàn cảnh hồ điều hòa 24.5 ha và biển hồ nước mặn, Vinhomes Diamond còn sở hữu hệ sinh thái tách biệt với các khu Sapphire, Ruby kèm theo những nâng cấp vượt trội về kiến trúc, thiết kế…

Đây sẽ là dòng sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu, người thành đạt, ưa thích sự riêng tư và đẳng cấp.

LOẠI HÌNH CĂN HỘ

CĂN HỘ STUDIO

Căn hộ Studio được thiết kế với diện tích từ 28 – 36 m2, giá bán từ 708 Triệu – 1 tỷ.

Với phong cách “All in one”, tất cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn được bố trí trong cùng một không gian, vừa tạo sự tiện lợi trong sinh hoạt, vừa tiết kiệm thời gian lau chùi, dọn dẹp, vừa hạn chế chi phí cho các thiết bị chiếu sáng, điều hòa…

Hiện nay, Studio đang là mô hình căn hộ khá được ưa chuộng, phù hợp với những người theo “chủ nghĩa độc thân” và các khách hàng mua đầu tư cho thuê lâu dài.

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 42 – 48 m2, giá bán từ 1.1 – 1.5 tỷ.

Điểm ưu việt của căn hộ, đó là ngoài các phòng chức năng cơ bản, căn hộ còn có thêm một khoảng không gian đa năng rộng 6 – 7 m2, chủ sở hữu có thể tùy ý sử dụng thành phòng làm việc hoặc kho để đồ.

Đây sẽ là loại hình căn hộ vô cùng lý tưởng với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, tài chính vẫn còn đang trong giai đoạn tích lũy.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 2 phòng ngủ, được thiết kế với diện tích từ 54 – 64 m2, giá bán từ 1.6 – 2.2 tỷ.

Với cách bố trí thông minh, tất cả các không gian nhỏ trong căn hộ đều được tận dụng triệt để, không có diện tích chết. Bên cạnh đó, 100% phòng khách & phòng ngủ đều sở hữu ban công, cửa sổ lớn mang khí trời luôn lưu thông trong nhà, khiến cho căn hộ dù diện tích nhỏ nhưng luôn thoáng mát.

Loại hình 2 phòng ngủ chiếm tới hơn 50% tổng số căn hộ tại Vinhomes Ocean Park. Loại hình này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các cặp vợ chồng trẻ, các gia đình cơ bản 1 – 2 con, nhà đầu tư, đầu cơ…

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 74 – 76 m2, giá bán từ 2.3 – 3 tỷ.

Với lợi thế nằm tại vị trí góc các tòa nhà, mỗi căn hộ đều sở hữu những góc view ấn tượng về không gian xanh nội khu, sông sinh thái, hồ điều trung tâm và cả biển hồ nước mặn.

Đây sẽ là loại hình căn hộ dành cho những gia đình có 2 – 3 con, tài chính mức khá, muốn sống trong khu đô thị văn minh, có quần thể xanh rộng lớn

Đăng Ký Ngay
0936 212 113
DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ADOLAND CAPITAL 1
Hotline: 0936 212 113
TẢI TÀI LIỆU 0936 212 113
X