Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – phong cách sống đỉnh cao xứng tầm chủ nhân

Vinhomes Liễu Giai là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường trong thời gian hiện tại. Không chỉ hữu lợi thế vị trí mà thiết kế và hệ thống tiện ích đồng bộ tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai đã đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của rất nhiều quý khách hàng về một phong cách sống đỉnh cao xứng tầm chủ nhân ngay tại thủ đô Hà Nội phồn hoa này.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Tận dụng lợi thế về vị trí không thể đắc địa hơn được nữa cùng khả năng kết nối linh hoạt, cơ sở tiện ích và hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư đã phát triển căn hộ Vinhomes Liễu Giai theo mô hình một khu đô thi phức hợp đẳng cấp. Mỗi căn hộ tại dự án được xây dựng kiến trúc cũng như công nghệ tiên tiến từ nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm. Do căn hộ Vinhomes Liễu Giai là dự án Vinhomes đi sau nên căn hộ Vinhomes Liễu Giai khắc phục hoàn hảo được các nhược điểm cũng như kế thừa hoàn hảo các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm trước đó. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được thiết kế đặc biệt, tận dụng tối đa các tầm view độc đáo với 4 hồ lớn và đẹp nhất của thủ đô Hà Nội : Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ và hồ Giảng Võ.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai trọn vẹn, đẳng cấp với nội thất sang trọng, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao được Vingroup thiết kế tỉ mỉ bên trong mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai.

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai, cư dân sẽ được sở hữu một không gian sống trọn vẹn nhất, khi mà tường chịu lực đã thay thế hoàn toàn bằng cột chịu lực do đó giảm được tối đa góc chết cũng như gia tăng tối đa diện tích sử dụng. Theo như dự kiến, Vingroup phát triển mô hình căn hộ thông minh. Nếu đúng như vậy thì tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai, các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng sẽ được sở hữu một không gian sống thực sự trọn vẹn. Hệ thống điều khiển âm thanh, ánh sang và chuông cửa,… chỉ với một click trên điện thoại di động hay máy tính bảng. Nỗi lo về an ninh bên trong mỗi căn hộ đã được xóa bỏ hoàn toàn.

Điều đó cũng lý giải nguyên nhân tại sao căn hộ Vinhomes Liễu Giai mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm , chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng. Chính vì vậy quý khách hàng hãy mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay hôm nay để được sở hữu mọi tiện ích vượt trội nơi đây.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí