Căn hộ Vinhomes  Liễu Giai nơi đầu tư đừng bao giờ bỏ lỡ

Với tọa lạc tại khu vực mệnh danh là “vàng” của quận Ba Đình thì căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang là dự án phức hợp tổ hợp các tiện ích đồng bộ với những phong cách xứng tâm, đẳng cấp khẳng định của 1 sự thành công ứng với người thành công. Với ý tưởng xây dựng lên mô hình “đô thị trong lòng thành phố” do chính tập đoàn Vingroup xây dựng lên và phát triển dự án trong chuỗi dự án đã được thực hiện thành công từ trước đến nơi của Vingroup như : Vinhomes Royal Citys, Time Citys, Nguyễn Chí Thanh …

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai được đánh giá là 1 trong những trọng điểm của khu vực Liễu Giai – Ba Đình  với quy mô diện tích xây dựng lên tới 13.500m2 với những tổ hợp tiện ích như : chung cư cao cấp, shophouse, trung tâm thương mại, trường học, công viên …sẽ tạo dựng lên 1 khu đô thị đẳng cấp, đồng bộ và sang trọng nhất nhì thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng là 1 diện mạo mới của Hà Nội hứa hẹn sẽ đem nhiều điều bất ngờ hơn nữa tới mọi người trên thủ đô nước ta.

Đầu tư vào dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai là bước đi khôn ngoan

a5e7dafc90b30584a841e3d0a2920bd48565a67532171b231fdb634dc3fce47d_full

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai chính là 1 sứ mệnh của người dẫn đầu, sự lựa chọn của những người thành công biết nắm bắt cơ hội và chính là 1 bước đi khôn ngoan đối với những nhà đầu tư. Dường như không còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi sở hữu cho mình 1 nơi sống đẹp như mơ với những tiện ích đẳng cấp 5 sao. Dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai như là mong ước của rất nhiều người và các tầng lớp khác nhau.  Sang trọng với thiết kế phong cách kiểu mới hiện đại, tinh tế, niềm tự hào của thương hiệu Vinhomes. Ngoài ra với ý tưởng mới “vườn nổi” đã mang lại sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa cảnh quan thiên nhiên và mặt hồ nước  tạo thêm những không gian thú vị hơn và những trải nghiệm bất ngờ. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai chính là 1 thiên đường mới sẽ là người tiên phong dẫn đầu đưa con người chúng ta đến thế giới cuộc sống khác biệt hoàn toàn, nâng cao giá trị chính người sử dụng. Chắc chắc rằng chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ là đầu nguồn của cuộc sống, niềm tự hào của chủ nhân và cũng chính là cơ hội có một không hai dành cho những nhà đầu tư tài ba, khôn ngoan trong thị trường bất động sản. Cơ hội chỉ đến một lần nếu như không nắm bắt được thời gian thì rất có thể giá bán Vinhomes Liễu Giai sẽ ngày một tăng lên so với thời gian, rất có thể với sự cạnh tranh và sức hút của dự án sẽ nhanh chóng bán hết trong thời gian ngắn.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí