Căn hộ đầy đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không chỉ mang tới cho quý khách những căn hộ chung cư với toàn bộ tiện ích, tiên tiến. Chủ đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn mang tới cho quý khách hàng 1 trải nghiệm mới đó chính là kiểu căn hộ mới rộ lên ở Việt Nam trong những năm gần đây – căn hộ Penthouse Metropolis Liễu Giai.

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đôi điều về căn hộ Penthouse

Nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà hay tòa cao ốc, căn hộ Penthouse vươn lên trở thành 1 không gian sống ấn tượng mà những kiến trúc sư muốn đem lại cho cư dân. Hiện tại, những căn hộ Penthouse dường như đang phát triển thành một xu thế của thiết kế những tòa căn hộ chung cư đẳng cấp bởi sự xa hoa của nó. Khách hàng thượn lưu thường chọn căn hộ Penthouse không chỉ như 1 sự khẳng định bản thân mà còn để có thể hưởng thụ 1 cuộc sống đẳng cấp xứng đáng với công sức lao động của bản thân.

Thiết kế căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Thiết kế căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Đối với căn hộ Penthouse, thông thường có ít nhất 2 tầng và cầu thang nằm bên trong căn hộ do đó nó còn sở hữu tên gọi khác là căn hộ thông tầng. Tại dự án này, chủ đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai – tập đoàn Vingroup đã đem tới một số lượng căn hộ Penthouse cực kỳ hạn chế với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng thuộc phân khúc rất cao.

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Được xây dựng trên 1 diện tích lớn tọa tại tầng áp mái của tòa tháp chung cư, Penthouse Vinhomes Liễu Giai nắm được một tầm nhìn khoáng đạt. Hưởng lợi từ vị trí dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai - nằm ngay tại trái tim thành phố, từ Penthouse Metropolis Liễu Giai, các khách hàng cao cấp có thể có một tầm nhìn ra được bốn hồ lớn của Hà Nội tạo ra 1 không gian sống trong sạch và tinh tế hơn bao giờ hết. Gia chủ sẽ đều chiêm ngưỡng toàn cảnh và trọn vẹn nhất hình ảnh thủ đô thủ đô xinh đẹp hối hả chào đón bình minh vào mỗi sớm. Và sau một ngày khiến cho việc, khi trở về căn hộ, người mua sẽ lại đều ngắm nhìn vẻ đẹp rực rỡ lung linh của thủ đô lúc đã lên đèn. Đây luôn luôn là 1 trải nghiệm thích thú mà bất cứ ai đều mơ ước.

Không gian sống thượng hạng và tuyệt vời không còn là một điều gì đó quá xa tầm tay khi sở hữu  một trong các căn hộ Penthouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

XEM THÊM: Những lợi thế vượt trội của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí