Khi chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake lên tiếng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - khẳng định là căn hộ chung cư cao cấp

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì một căn hộ chung cư cao cấp được đánh giá trên rất nhiều tiêu chí nhưng 3 tiêu chí quan trọng nhất là : vị trí dự án, chủ đầu tư, tiện ích và không gian sống. Sở hữu tất cả những tiêu chí trên, căn hộ Vinhomes Sky Lake xứng đáng là một căn hộ cao cấp hiện đại giữa lòng thủ đô.

Tiêu chí đầu tiên là vị trí của dự án Vinhomes Sky Lake.

Điều đầu tiên để khẳng định dự án bất động sản nào đó là cao cấp chính là yếu tố về vị trí. Một vị trí tốt không chỉ là sở hữu mảnh đất đẹp mà còn phải có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nơi có thể đảm bảo chất lượng sống cho mọi người trong gia đình bạn từ việc mua sắm, giải trí, ăn uống cũng như chăm sóc sức khỏe, ...

Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đảm bảo đạt được tiêu chí về vị trí. Nó được an tọa trên tuyến đường huyết mạch của phía Tây Hà Nội - trục đường Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng, con đường gắn kết nhiều cụm kinh tế mới của thành phố. Giúp mọi người tham gia giao thông thuận tiện.

Tiêu chí thứ hai là chủ đầu tư Vingroup uy tín.

Lựa chọn chủ đầu tư có uy tín là rất quan trọng. Kinh nghiệm của nhiều người mua nhà là chúng ta phải xem xét cẩn thận các dự án được thực hiện thành công trước đó của chủ đầu tư dự án bạn đang định mua.

Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là Tập đoàn Vingroup - tập đoàn đi đầu trên thị trường bất động sản. Vingroup đã thành công rất nhiều dự án trong quá khứ như Vinhomes Royal City, Times City, … để lại một ấn tượng mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Không gian sống cùng tiện ích đi kèm là tiêu chí ba.

Trước khi mua căn hộ bạn cần phải biết chung cư đó đã đảm bảo đầy đủ tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên,... chưa? Hay dự án được tọa lạc tại khu vực đó ồn ào hay yên tĩnh, an ninh trật tự có được đảm bảo, … tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cùng gia đình.

Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Vì nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu của gia đình bạn thông qua các tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, phòng tập Gym,..

Phòng tập Gym hiện đại đa chức năng
Phòng tập Gym hiện đại đa chức năng

 

Ngoài ra , chung cư Vinhomes Sky Lake còn mang đến cho bạn một môi trường sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên tạo nguồn cảm hứng cho bạn và gia đình. Mỗi căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đều được thiết kế với cửa sổ kính mở rộng để chiếu ánh sáng tự nhiên vào cùng với các giải pháp thông gió giúp cư dân sở hữu căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tiết kiệm được điện năng và có một không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Tạo cho bạn cảm giác đây là nơi bạn muốn tìm về sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí