Phòng bếp Vinhomes Phạm Hùng – nơi thắp lửa yêu thương

Nếu như phòng khách được ví như bộ mặt của gia chủ thì căn bếp chính là nơi thắp lửa yêu thương cho mỗi gia đình. Với mỗi căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, căn bếp dường như đã hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ đó của mình, trở thành một chốn bình yên mà bất cứ ai đều muốn tìm về.

khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-pham-hungKhông gian hài hòa của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Phòng bếp Vinhomes Phạm Hùng – trở về nơi bình yên

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau giờ làm việc mệt mỏi được về thưởng thức bữa cơm ấm áp và hạnh phúc cùng gia đình. Những lúc như vậy phòng bếp mới quan trọng nhường nào.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó những kiến sư của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã lên kế hoạch rất chi tiết cho phòng bếp. Không khí tại phòng bếp rất ấm cúng và là nơi ai cũng muốn về cùng gia đình.

20305738_phong-an-trong-vinhomes-times-city-park-hill-1-768x428Phòng bếp thiết kế xen lẫn với phòng khách

Thêm vào đó, thiết kế vô cùng linh hoạt của căn hộ liên kết hòa hợp giữa phòng khách với phòng bếp tạo nên không gian mở nơi mà người mẹ và con gái khi đang tỉ mẩn nấu những món ăn chứa đầy yêu thương nhưng vẫn luôn sẵn sàng tham gia vào câu chuyện thú vị của ba và con trai.

Phòng bếp Vinhomes Phạm Hùng – nơi sẻ chia những yêu thương

Không những được thiết kế để trở thành chốn bình yên ấm áp ai cũng mong trở về mà phòng bếp tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng còn được xây dựng như một nơi mà người phụ nữ trong gia đình có thể dễ dàng tạo ra những món ăn thơm ngon chan chứa tình cảm dành cho chồng và con mình.

kho-do-cac-chieu-dim-vo-cua-anh-chong-treNơi sẻ chia yêu thương

Thiết bị nội thất nhà bếp hiện đại, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất thiết bị nội thất hàng đầu góp phần tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho những món ăn tuyệt vời được ra đời.

Thiết kế thuận tiện nhưng an toàn của phòng bếp Vinhomes Phạm Hùng

Những kiến trúc sư sử dụng góc tù để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các ổ cắm điện cũng được thiết kế cao hơn, ra khỏi tầm với của các bé đảm bảo khi mẹ nấu nướng cũng không lo các bé hiếu động gặp nguy hiểm.

homepage-2Phòng bếp hiện đại tại Vinhomes Phạm Hùng

Với những thiết kế vượt trội và vô cùng đặc trưng, những căn bếp tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã góp phần nâng tầm cuộc sống vốn đã vô cùng tuyệt vời tại nơi đây.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí