Các căn góc đẹp nhất của tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai (Phần 2)

Ngoài căn số 08 tại dự án Vinhomes Liễu Giai còn một vài những căn khác cũng rất được ưa thích và có các góc cũng rất ưa mắt có thể kể đến là các căn 07, 01.

Căn hộ số 07 – Tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai

– Tổng tim tường: 119,3m2

– Hướng: Đông Bắc, Đông Nam

– Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ

can-ho-07-toa-m1-du-an-vinhomes-lieu-giai

Căn hộ số 07 – Tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Căn số 07 dự án Vinhomes Liễu Giai với tầm nhìn rộng mở ra khuôn viên hồ tắm đối với khi nhìn từ các cửa các căn hộ thuộc tầng thấp. Chủ nhân tổ ấm này sở hữu được một tầm nhìn thoáng rộng ra khu tiện ích dành riêng của người mua nhà tại tầng 4 với xung quanh xanh độc đáo, hồ tắm sáng tạo. Toàn bộ mái nhà thuộc tầng nhỉnh với tầm nhìn xanh rộng mở ra hồ Ngọc Khánh là một trong các hồ lớn dành cho thủ đô với cửa ngõ.

Không chỉ có tầm nhìn thoáng rộng, từ xung quanh không gian xanh toàn Hà Nội, về mặt thiết kế, ngôi nhà số 07 được thiết kế với kiểu dáng hợp lý, 3 phòng ngủ, từ đó có 1 phòng ngủ master mang phòng tắm bên từ, các không khí sinh hoạt chung (phòng bếp, phòng khách) và riêng (phòng ngủ) đều nối linh hoạt, bảo đảm sự kết hợp trong bố cục.

Điều này giải thích tại sao giá bán dự án Vinhomes Liễu Giai có dự kiến cao hơn các dự án chung cư khác cùng thời  điểm này.

Căn hộ số 01 – Tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai

– Tổng tim tường: 129,51m2

– Hướng: Tây Nam, Tây Bắc

– Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ

can-ho-1-toa-m1-du-an-vinhomes-lieu-giai

Căn hộ số 01 – Tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ số 01 có tầm nhìn đẳng cấp thoáng rộng ra phía Hồ Tây, toàn bộ căn hộ thuộc tầng thấp sở hữu tầm nhìn đẹp xuống vườn cây trường Vinschool và Đại sứ quán Nhật. Đây là những căn hộ đẹp nhất tại dự án Vinhomes Liễu Giai được dành riêng cho những ai yêu không gian thoáng rộng được chiêm ngưỡng toàn thể cảnh thủ đô mỗi ngày.

Về thiết kế, căn hộ số 01 bao gồm 03 phòng ngủ và 1 ban công to ngay kề phòng khách tạo ra không khí mở với tầm nhìn vô biên về phía hồ Tây lộng gió từ tất cả căn nhà thuộc tầng cao. Căn hộ 01 của tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai gần thang hàng đều toàn bộ kiến trúc sư kiểu dáng hợp lý từ hai phòng tắm đều ở phía gần thang, tạo khoảng không gian hợp lý và lặng tĩnh của các phòng khác lạ với căn hộ, kiến tạo không gian sống hợp lý của toàn thể nhà cửa. Với cả 03 phòng ngủ đều với tầm nhìn thoáng rộng toàn thể cảnh thủ đô, mọi thành viên từ căn nhà đều được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt tuyệt vời trong 1 không khí tây riêng chưa ngừng.

Tiếp nối phần 1 là 02 căn góc tuyệt vời nhất dành cho Tòa M1 – dự án Vinhomes Liễu Giai. Đây sẽ là tất cả mái nhà đều “săn đón” các nhất từ tòa M1, tòa nhà cửa được mở bán sớm nhất từ phía dự án Vinhomes Liễu Giai.

XEM THÊM : Các căn góc đẹp nhất từ phía Tòa M1 – dự án Vinhomes Liễu Giai (phần 1)

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí