Biệt thự Vinhomes Thăng Long – thỏa mãn mọi nhu cầu sống của khách hàng

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – thỏa mãn mọi nhu cầu sống của khách hàng

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu từ Haysom Architects đã vẽ nên một bước tranh Vinhomes Thăng Long đầy màu sắc, lại độc đáo, mang đậm chất Địa Trung Hải. Từ các ưu điểm vượt trội về thiết kế, cảnh quan và tiện ích, biệt thự  Vinhomes Thăng Long đang là nơi an cư tuyệt vời của tất cả quý khách.

Khu-biet-thu-vinhomes-thang-long

Khung cảnh khu biệt thự vinhomes thăng long

Nhằm đáp ứng mơ ước về một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, Vinhomes Thăng Long đưa ra loại hình nhà ở, căn hộ đa dạng để quý khách có thể chọn lựa cho mình căn nhà hay căn hộ thích hợp. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long gồm các hạng mục nhà ở như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập; liền kề, shophouse.

– Khu biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

+ Tổng diện tích đất: 250m2 - 436 m2

+ Diện tích xây dựng: 325 m2

Mang không gian sống tách biệt và tĩnh lặng. Mỗi căn biệt thự được xây dựng theo tiêu chí hài hòa và thân thiện để cư dân cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu với mọi không gian. Nội thất sắp xếp tinh tế với thiết bị hiện đại từ những thương hiệu bậc nhất thế giới, tôn vinh giá căn biệt thự cũng như khẳng định vị thế chủ nhân.

– Khu biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

+ Diện tích đất: 136m2

+ Diện tích xây dựng: 230m2 – 350m2

Biệt thự song lập là sự kết nối về thiết kế, tạo nên sự oai nghiêm mà độc đáo. Với nét trẻ trung và sự kết hợp giữa cảnh quan 2 biệt thự cùng thiết kế có tính thẩm mỹ cao mang tới không gian thoáng, tinh tế và luôn tràn ngập nhựa sống.

– Khu liền kề Vinhomes Thăng Long

+ Diện tích đất: 90m2 - 158m2

+ Diện tích xây dựng: 218m2 - 230m2

khu-lien-ke-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Khu liền kề vinhomes thăng long đáng để sống nhất phía tây thành phố

Khu liền kề được sở hữu mọi tiện ích sinh hoạt của cư dân. Khu sinh thái Vinhomes Thăng Long tụ hợp một cộng đồng người dân thượng hạng. Khi mua liền kề Vinhomes Thăng Long cư dân sẽ có được những người hàng xóm thân thiết, văn minh, một giá trị vô hình vô giá không dễ có được ở xã hội bây giờ.

– Shophouse Vinhomes Thăng Long

Diện tích đất: 90m2

Shophouse Vinhomes Thăng Long là sản phẩm được khách hàng vô cùng yêu thích bởi mô hình shophouse Vinhomes Thăng Long không chỉ được tích hợp 2 trong 1 điểm tốt vượt trội mà Shophouse Vinhomes Thăng Long còn được đánh giá là mặt hàng đáng đầu tư bây giờ do sở hữu một vị trí tốt, là trung tâm của các khu đô thị phía Tây thành phố. Nơi đây sẽ là nơi kinh doanh lý tưởng. Với mặt bằng kinh doanh rộng lớn và sang trọng, shophouse Vinhomes Thăng Long tạo ấn tượng mạnh mẽ và cảm tình từ khách hàng thượng hạng tại chính khu đô thị này lẫn các vùng lân cận. Hơn nữa, không gian sống của người dân nơi đây cũng tương đối thuận tiện. Mua shophouse Vinhomes Thăng Long để được tận hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại, một cuộc sống trọn vẹn.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí