Biệt thự Vinhomes Thăng Long phù hợp với mọi người

Những ai nên mua Vinhomes Thăng Long An Nam Khánh. Nếu bạn là người yêu thích không gian sống sinh thái, với nhiều không gian xanh; Bạn yêu thích một cuộc sống yên tĩnh tách biệt nơi ồn ào đô thị; Bạn là người hiện đại muốn lựa chọn một không gian sống đầy đủ tiện nghi được thiết kế tinh tế, Hãy tìm đến Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long phù hợp với mọi người

Hộ gia đình: Vợ chồng có độ tuổi từ 35 – 55 tuổi, đang sống với cha mẹ (gia đình 3 thế hệ) hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ (tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu)

• Khách hàng có tổng thu nhập tối thiểu 40 – 60tr/ tháng ; đang sở hữu tài sản có giá trị dưới 10 tỷ đồng (nhà chung trung hoặc nhà phố tại những khu cũ phía Tây của Hà Nội) và muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, văn minh hơn.

vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

• Hộ gia đình đang ở các khu chung cư Phía Tây Hà Nội, thành viên đang làm việc tại khu Phía Tây Hà Nội hoặc có kế hoạch sống tại khu Phía Tây Hà Nội

• Khách hàng đầu tư dài hạn, muốn tìm kiếm một bất động sản có giá trị lâu bền để làm kênh giữ tiền hoặc nhắm tới các vị trí vàng trong tương lai.

Những lý do Vinhomes Thăng Long là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

- Thiết kế theo mô hình sinh thái hòa quyện với thiên nhiên, được chăm chút tới từng ngóc ngách nhỏ tạo nên sự tinh tế tới từng đường nét của khu chung cư.

- Vị trí địa lý thuận lợi có một không hai, phù hợp với khách hàng làm việc tại trung tâm tại trung tâm thành phố, thường xuyên phải đi lại và đi công tác nhưng vẫn mong muốn có một cuộc sống yên tĩnh, bình yên và nhiều không gian xanh.

- Hệ thống tiện ích hoàn thiện và đầy đủ bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả mọi tiện ích vui chơi, sinh hoạt ngay trong chính khu đô thị mà không cần phải đi đâu xa.

biet-thu-vinhomes-thang-long

- Hệ thống nội thất đẳng cấp và hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến sinh sống ngay lập tức mà không cần phải tốn thời gian mua sắm và trang bị đồ dùng. Khách hàng muốn sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long trong 2016 tạo dựng cuộc sống mơ ước.

- An ninh tuyệt đối an toàn với hệ thống an ninh, camera, đội ngũ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp nhất.

- Đa dạng sự lựa chọn: với nhiều phân khu và loại biệt thự khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu và mục đích sử dụng khách hàng khác nhau của khách hàng.

- Kết hợp hoàn hảo giữa an cư và thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh. Mọi thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long được các nhà đầu tư săn đón bởi những ưu thế vượt trội của nó mang lại

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí