Biệt thự vinhomes thăng long – Những tinh hoa hội tụ kết thành

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là 1 trong các sản phẩm lôi kéo từ dự án thượng sang nhất phía Tây Hà Nội. Trong mơ ước đem đến cho khách hàng và người mua có được không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, biệt thự Vinhomes Thăng Long đượcnhà đầu tư kiến tạo thành những mặt hàng biệt thự vượt trội giá trị từ một căn hộ cụ thể, đó là không chỉ là chất lượng không khí sống mà còn là mái ấm gia đình .

biet-thu-song-lap-vinhomes-thang-long

Khu biệt thự vinhomes thăng long cao cấp

Địa điểm đắc địa của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Được xây nên tại vị trí sang trọng nhất nhì trong khu thành thị Vinhomes Thăng Long cùng với các mặt hàng khác như nhà liền kề và shophouse, khu biệt thự mang lại 1 khoảng không gian tuyệt trẻ trung Với thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Trong lối kiến trúc tinh tế, xứng tầm thượng hạng từ giới thượng lưu, căn nhà Vinhomes Thăng Long kiên cố sẽ trở thành tâm giữa của thị trường bất động sản và cũng là thời cơ chi phí sinh lời vượt trội năm 2016 dành riêng cho chủ đầu tư thâm uyên.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long mang đậm chất Châu Âu

Dưới bàn tay thiết kế tài ba của những kiến trúc sư bậc nhất thế giới hài hòa và nỗ lực kiến tạo khu công trình thông minh, thượng hạng của mình, khu ngôi nhà đáp ứng đều đầy đủ các tiêu chí về các mặt hàng hạng sang. Điểm vượt trội trong thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là nhân tố cảnh quan xanh từ diện tích xây nên chỉ chiếm 27,3% công trình. Phần tổng còn lại đều dùng để trồng cây cối và xây nên các khu tiện ích.Tất cả các nguyên tố đó đều góp nhặt, bố trí tài hoa, mang lại cho không gian sự thoải mái và bình yên ổn cho người dân.

Thiet-ke-biet-thu-vinhomes-nam-an-khanh

Thiết kế phòng khác biệt thự vinhomes thăng long

Những loại hình biệt thự Vinhomes Thăng Long

nhà ở tại Vinhomes Thăng Long gồm 2 mẫu là biệt thự đơn lập và ngôi nhà song lập, Từ đó

Ý tưởng thiết kế khu biệt thự dựa trên tiêu chí thông minh – kết hợp – sắp gũi chuẩn mực về kiểu dáng và không gian sống xanh. Chính vì thế biệt thự Vinhomes Nam An Khánh vô cùng biệt lập đều trang bị quanh đó bởi tường rào. một không gian riêng tư, gần gũi, chan hòa từ tự nhiên, được ngoại hình sân vườn, tiểu cảnh tạo phải nhựa sống lý tưởng cho nhà ở. ngoại giả, các sắp xếp nội thất Trong từng căn phòng từ ngôi nhà cực kỳ hài hòa, tinh tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tối ưu ko gian sống.

Tiến độ bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long

Tính đến thời điểm bây giờ, tiến độ xây Vinhomes Thăng Long đang đều hoàn thành thần tốc, hồ phong cảnh dự án Vinhomes Thăng Long đã toàn bộ hoàn tất và đang khai triển đồng bộ các phân khu biệt thự, cơ sở tiện lợi. cư dân công trình Vinhomes Thăng Long nói chung và khu nhà ở nói riêng sẽ vô cùng chấp nhận từ các tiện lợi vui chơi giải trí bên ngoài tạo nên sự kết nối cho người dân khu đô thị. 1 khu thành thị xanh, một cùng đồng người dân quen thuộc và gắn kết là mục tiêu khu thành phố hướng đến.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí