Biệt thự Vinhomes thăng long – cuộc sống trong 24 ha

Đã bao giờ quý khách hàng nghĩ rằng cuộc sống của mình chỉ cần gói gọn trong 24 ha? Tù túng, bất tiện, không thỏa mãn đủ các nhu cầu vui chơi giải trí. Suy nghĩ đó chắc chắn sẽ thay đổi khi chỉ cần một lần quý khách hàng đến với tổ hợp biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

24 ha = cuộc sống tù túng

Nổi lên như một ốc đảo xanh trong lành tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chứa trong mình một không gian xanh mát tuyệt vời. Những con đường nội đô rợp bóng cây xanh mát, những khóm hoa sặc sỡ điểm tô thêm bớt phần nhàm chán hay những làn gió mát lành tinh sạch được thổi vào từ hồ sinh thái, thiên nhiên chưa bao giờ lại gần đến thế tại không gian sống Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh này.

tong-quan-du-an-vinhomes-thang-long

Mô hình dự án vinhomes thăng long

Khói bụi cùng những ô nhiễm khiến cuộc sống nơi đô thị ngày càng trở nên bí bách hơn dù đất đai có rộng như thế nào đi chăng nữa. Nhưng chỉ cần một chút không gian trong lành thôi, chỉ cần chút cây xanh gió mát thôi thì dù có trong căn phòng hẹp cũng cảm thấy thoáng đãng tận cùng. Đấy cũng chính là trải nghiệm chân thực nhất, mạnh mẽ nhất mà biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đem tới cho các khách hàng.

24 ha = tiện nghi bó hẹp

Sai lầm trầm trọng khi khách hàng có những suy nghĩ đó. Được xây dựng để trở thành khu phức hợp đỉnh cao theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới, không gian sống tại Vinhomes Nam An Khánh phù hợp cho tất cả mọi người với mọi độ tuổi có thể thỏa mãn bất cứ những nhu cầu nào đến từ các vị khách hàng khó tính bậc nhất.

Hệ thống trường học Vinschool liên thông từ cấp 1 đến cấp 3 sẽ mang tới một nền tảng giáo dục vững chắc bậc nhất cho các chủ nhân tương lai của đất nước. Thêm vào đó, phòng khám đa khoa Vimec với những trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo chính là địa chỉ vàng dành cho sức khỏe các cư dân tương lai của dự án. Chưa hết, đó là khu liên hợp thể thao ngoài trời, trong nhà, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi và hàng loạt những tiện ích sống mà Vinhomes Nam An Khánh mang tới cho cư dân.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Khu tiện ích vui chơi giải trí dự án vinhomes thăng long

 

24 ha = Vui chơi, giải trí thì sao?

Trung tâm thương mại với những thương hiệu hàng đầu thế giới từ trong nước đến thế giới luôn chờ đợi để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các khách hàng. Và tất nhiên, không thể thiếu sự góp mặt của nội khu ẩm thực với những món ăn đa dạng và phong phú từ Bắc đến Nam, từ Đông sang Tây hay từ Á đến Âu. Giờ đây khách hàng chỉ cần lựa chọn “ăn cái gì” còn “ăn ở đâu” Vinhomes Nam An Khánh sẽ lo.

Đừng để con số 24ha giới hạn tầm nhìn của chính mình bởi Vingroup đã mang hơn cả một thế giới tới trong chỉ 24ha Vinhomes Nam An Khánh.

Xem thêm : Đừng mua biệt thự Vinhomes thăng long nếu chưa tìm hiểu kỹ càng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí