Biệt thự Vinhomes Paradise giành cho ai?

Khu biệt thự sang trọng cao cấp bậc nhất Hà Nội sắp ra mắt mang tên Vinhomes Paradise Mễ Trì – Đây chính là một trong những sản phẩm bất động sản “hút” được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng thượng lưu quan tâm.

Với lợi thế từ vị trí “đắc địa” tại Mễ Trì cùng với những tiện ích và thiết kế mang đẳng cấ 5 sao, tập đoàn Vingroup đã tung ra thị trường một sản phẩm biệt thự vô cùng nóng bỏng mà ai cũng mong muốn được sở hữu nó, đặc biệt là nhà đầu tư cùng với giới thượng lưu và các bậc đại gia.

Vinhomes Paradise khiến cho cư dân tại đây bị hút hồn bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với hồ điều hòa và bến du thuyền mang đẳng cấp, bao quanh là một không gian cây xanh tuyệt hảo. Việc sở hữu cho mình một căn biệt thự tại đây thật quá đỗi tuyệt vời, đây cũng trở thành ngôi nhà vô cùng lý tưởng và ấm cùng của bạn và gia đình.

Tuy vậy, đây được cho là khu biệt thự thuộc phân khúc siêu cao cấp trong dòng bất động sản hiện nay, nếu yêu cầu một số vốn khá lớn, cũng chính vì điều đó để sở hữu được những căn hộ tại đây buộc những nhà đầu tư phải có số vốn “khủng” hay giới khách hàng phải thự sự là đại gia.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupNhững nhà đầu tư Vinhomes Paradise có số vốn “Khủng”

Biệt thự Vinhomes Paradise chắc chắn rằng sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Biệt thự thì quả là không còn xa lạ gì với người dân thủ đô nữa nhưng biệt thự đẳng cấp như Paradise Mễ Trì, thì quả thật đây là lần đầu tiên được xuất hiện tại thủ đô yêu dấu, chắc chắn đây sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

gia-ban-biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Biêt thự Vinhomes Paradise cần một số vốn vô cùng lớn để đầu tư vào nó khoảng từ: 50 tỷ đến 70 tỷ, thực sự rằng con số này không phù hợp với các nhà đầu tư “non tay” hay chỉ có một khoản vốn nhỏ. Chắc hẳn nó chỉ phù hợp với những nhà đầu tư “sành sỏi” với nhiều kinh nghiệm trong tay, cùng với số vốn “khủng”. Nhưng đổi lại giá trị họ được nhận lại quả không hề nhỏ.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupNhững khách hàng đại gia và giới thượng lưu tại Vinhomes Paradise

Khách hàng thuộc tầng lớp đại gia cũng như các giới thượng lưu nếu chọn Paradise là nơi để “an cư” thì hẳn một điều rằng đây là những khách có nguồn thu nhập “siêu khủng”. Bởi giá của một căn biệt thự Vinhomes Paradise khá max. Chính điều này đã càng khẳng định hơn độ đẳng cấp của Biệt thự Paradise, và cũng là đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó. Sự xa hoa, cao cấp và vô cùng hiện đại khiến cho khu biệt thự tại đây được các giới thượng lưu cực kỳ yêu thích

khach-dau-tu-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

>>> Tham khảo thêm chi tiết Giá bán biệt thự Vinhomes Paradise là bao nhiêu?<<< 

Được cho là một khu biêt thự vô cùng đẳng cấp, đây sẽ là một căn nhà tuyệt vời khá phù hợp với những người có nguồn thu nhập “ siêu khủng”. Những nhà đầu tư “ đại gia” cùng với những khách hàng “thượng lưu” hãy lựa chọn cho mình một căn biệt thự tại ngay ngay hôm nay.

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn/

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí