Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho con

Biệt thự Vinhomes An Nam Khánh – nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho con

Mong muốn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống, biệt thự Vinhomes An Nam Khánh là món quà tuyệt vời nhất mà Vingroup dành cho khách hàng, nơi vun đắp hạnh phúc gia đình và xây dựng một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho con cái của bạn.

Khu-biet-thu-vinhomes-thang-long

Khu biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh đẳng cấp thượng hạng

Biệt thự Vinhomes An Nam Khánh – mang cả công viên về nhà

Bất cứ ai cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, nhưng trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển này, ai cũng bận rộn công việc và không có nhiều thời gian ở bên con cái. Và đó là lí do vì sao cứ cuối tuần mọi  người lại muốn dẫn con mình đến công viên, các khu vui chơi giải trí để có thể được thư giãn thoải mái cũng các con, gắn kết tình yêu thương cũng như bù đắp khoảng thời gian bận rộn trong tuần. Hiểu đều điều đó, Vingroup đã tạo dựng một không gian sống và vui chơi cho trẻ ngay tại biệt thự Vinhomes An Nam Khánh. Các cư dân nhó nơi đây có thể thỏa sức vui chơi ở khu vui chơi hấp dẫn này. Đặc biệt, với mật độ cây xanh lớn, hồ phong cảnh rộng ở Vinhomes Thăng Long sẽ điều hòa không khí, mang lại môi trường sống xanh, sạch, đẹp, an ninh luôn được thắt chặt sẽ bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Nên giá bán biệt thự Vinhomes An Nam Khánh mà chủ đầu tư đưa ra rất hợp lý so với nhưng gì nó mang đến cho mọi người.

biet-thu-long-canh-vinhomes-thang-long

Khung cảnh ngôi biệt thự vinhomes thăng long

Biệt thự Vinhomes An Nam Khánh - nơi con phát triển toàn diện

Vingroup không chỉ là nhà đầu tư luôn tiên phong về nhà ở cao cấp mà còn nổi tiếng là chủ đầu tư luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe và học đường của khách hàng. Vinschool là thương hiệu nổi tiếng về giáo dục được Vingroup phát triển theo chuỗi dự án, và nó cũng có mặt tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tạo dựng niềm tin từ khách hàng.

Vinschool tại Vinhomes Thăng Long được xây dựng là sự học hỏi và kết hợp giữa giáo dục hiện đại trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường giáo dục ưu việt,  trang bị cho con em bạn những phẩm chất cần thiết để nuôi dưỡng và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ ngay từ những năm đầu đời. Với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ khỏe mạnh, tự lập, sáng tạo,…  Đây sẽ là nền tảng tuyệt vời để các cư dân nhí có thể học tập và phát triển mơ ước tương lai.

Với tất cả các thông tin Vinhomes Thăng Long trên thì đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc cha mẹ, người luôn mong muốn dành tặng cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Nên mua

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí