Bệnh viện – khách sạn đa khoa VinMec của dự án Vinhomes Sky Lake

Bệnh viện – khách sạn đa khoa VinMec của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Bất kỳ ai đều mong muốn có được sức khỏe tốt không đau ốm, bệnh tật để ổn định cuộc sống cho mình và gia đình. Hướng tới mục tiêu đó dự án Vinhomes Sky Lake đang xây dựng bệnh viện đa khoa VinMec – khu chăm sóc sức khỏe. Đây là bệnh viện đa khoa hiện đại bậc nhất Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế.

benh-vien-vinhomes-sky-lake

Bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế VinMec

VinMec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn Kinh tế hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Tập đoàn Vingroup lấy việc quan tâm bệnh nhân là hàng đầu, tập trung vào chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện. Mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân ở Vinhomes Phạm Hùng và cả những người bệnh từ mọi miền đất nước.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-phong-noi-tru-012

Tiện nghi trong phòng lưu trú của tại Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec.

Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ được trang bị hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn một bệnh viện đa khoa quốc tế. Đặc biệt, với đội ngũ y – bác sỹ tại VinMec là các chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân giúp cư dân nơi đây có một cuộc sống hoàn hảo, chất lượng và khỏe mạnh.

Tại VinMec, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu thì người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt, hiện đại  cùng hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, có quyền lựa chọn chế độ phòng nghỉ, thăm khám cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu tại Vinhomes Phạm Hùng.Bệnh viện – khách sạn đa khoa VinMec của dự án Vinhomes Phạm Hùng2

Xây dựng quy mô quản lý kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của khách hàng tại VinMec sẽ được kết nối với các phòng khám khác trong cùng hệ thống , giúp các bác sỹ nắm được tình trạng sức khỏe của khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chuẩn đoán và điều trị. Qua đó bệnh nhân sẽ không phải lo lắng mà tập trung vào việc nghỉ dưỡng tránh việc ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh.

Cùng với mô hình phòng khám chữa bệnh khép kín, đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng, hiện đại cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, VinMec là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đầy tin cậy cho mọi người, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực y tế, đủ sức cạnh tranh và sự quan tâm của người dân trong khu vực Đông Nam Á.

y-bac-sy-vinmec

Y bác sĩ tận tâm

Lựa chọn một căn hộ có hệ thống y tế tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Vì vậy, hãy lựa chọn cho bạn cùng gia đình một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng ngay để bạn được sở hữu một cuộc sống khỏe mạnh, văn minh cho cả gia đình bạn.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí