Bất động sản Hà Nội sẽ sớm tăng giá trong thời gian tới

Theo nhận định từ các chuyên gia về thị trường bất động sản trên địa bàn Hà Nội, giá các dự án bất động sản sẽ có chiều hướng tăng lên nhất là khu vực nội đô của thành phố. Đâu sẽ là lý do khiến giá bất động sản tại thủ đô có chiều hướng tăng.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án mới Vinhomes Metropolis Liễu Giai

NGUỒN CUNG SẢN PHẨM ĐANG DẦN KHAN HIẾM.

Quy chế quản lý quy hoach đô thị, kiến trúc cơ sở hạ tầng, thường tầng trong khu nội đô Hà Nội gồm các quận : Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy. Theo đó khu vực naỳ được giới hạn tối đa xây dựng không quá 13 tầng, một số chỉ được xây từ 21-24 tầng, không quá 39 tầng. Riêng khu vực được xây 45 tầng là số 29 Liễu Giai ( Vinhomes Metropolis Liễu Giai) và 50 tầng là Triển lãm Giảng Võ.

Điều này sẽ khiến cho thị trường về nguồn cung cho nhà ở bị hạn chế, cùng với đó là quỹ đất 6 quận nội đô cũng không còn nhiều, gần như đã cạn kiệt khiến nhà ở trong tương lai khu vực này có thể sẽ trở nên khan hiếm, dẫn đến giá nhà, căn hộ có khả năng tăng nhanh trong một vài năm tới.

Bên cạnh đó chính quyền thành phố cũng đang thiết lập một vành đai xanh cho trung tâm mang lại không gian sống xanh, hạn chế nhiều công trình về chiều cao, giúp ngăn ngừa sự quá tải cho khu trung tâm. Chính vì vậy các dự án ở khu vực này sẽ có giá dao động khá cao từ 50 triệu- 150 triệu/ m2 tùy vị trí, cho thấy rằng khu vực này có một giá trị rất lớn đối với khu vực Hà Nội.

KIẾN TRÚC CẢNH QUAN XANH - ĐẸP HƠN

Cảnh quan xanh tại khu vực dự án

Cảnh quan xanh tại khu vực dự án

Vài năm trở lại đây, các công trình nội đô không được xây dựng tự do hay xây dựng quá cao, phần lớn từ 13-24 tầng, chỉ một số ít có 39, 45 hay 50 tầng. Như vậy những chung cư có độ cao từ 27 đến 50 tầng sẽ có một tầm view tuyệt đẹp bao quát thành phố, đặc biệt như dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có vị trí tại 29 Liễu Giai với tầm nhìn 4 view ra hồ lớn: Giảng võ, Thủ Lệ, Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh sẽ càng trở lên đặc biệt hơn trong thị trường nhà đất trong thời gian tới.

Một số quỹ đất của các bộ ngành, trường học cũng được chính quyền quyết định di dời ra khỏi khu trung tâm, tạo quỹ đất cho khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa… làm đẹp thêm cho thủ đô, giúp giá trị bất động sản ở khu vực này sẽ tăng theo.

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Với sức ảnh hưởng từ giá trị đầu tư cao, các dòng sản phẩm cao cấp không phải ai cũng sở hữu được, đương nhiên trong tương lai sẽ tạo nên một cộng đồng thượng lưu, trung lưu sinh sống tại các căn hộ đắt đỏ này. Vì vậy, khu nội đô sẽ tạo nên một cộng đồng sống đẳng cấp. Những giá trị con người cũng được nâng lên một tầm cao mới ở khu vực này, một cộng đồng cư dân dân trí cao, văn minh và đẳng cấp.

XEM THÊM:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí