Ấn tượng với thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án mới đây của tập đòn vingroup. Với mục tiêu hướng tới thị trường cao cấp, các loại hình sản phẩm mà Vinhomes Thăng Long cung ứng bao gồm có biệt thự, liền kề và shop house. Các loại sản phẩm này được các nhà thiết kế hết sức chú trọng trong từng chi tiết để thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của dự án. Một trong số các sản phẩm đỉnh cao nhất của Vinhomes Thăng Long không thể không kể đến là biệt thự. Biệt thự Vinhomes Thăng Long được chia thành biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

biet-thu-vinhomes-thang-long

biệt thự đơn lập vinhomes thăng long

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long – quần thể biệt thự cao cấp nhất

Thiết kế của đơn lập Vinhomes Thăng Long lấy cảm hứng tổng thể từ vùng địa trung hải, mang nét thơ mộng của vùng biển nhưng vẫn hết sức hiện đại và sang trọng. Được xây dựng với số lượng khá hạn chế 51 căn, với diện tích xây dựng mỗi căn từ 250 m2 - 436 m2, biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long được xây dựng ở phân khu long cảnh bao quanh hồ điều hòa 10ha, tầm nhìn rộng thoáng. Cũng giống với thiết kế của các biệt thự đơn lập khác biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể thống nhất. Các mặt biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long đều có mặt thoáng chia làm mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải. Mặt trước biệt thự có tầm view rất đẹp nhìn ra hồ vô cùng thoáng đãng và mát mẻ. Xung quanh biệt thự có tường rào riêng biệt giữa các căn, có cả sân vườn trước và sau; giữa các căn biệt thự cũng có khoảng giãn cách xanh, đảm bảo không gian sống vừa biệt lập vừa gần gũi thiên nhiên. Tất cả các căn biệt thự đơn lập ở Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế thông minh để nhận được ánh sáng, gió tự nhiên làm không gian rộng mở và tiết kiệm năng lượng.

biet-thu-song-lap-vinhomes-thang-long

biệt thự song lập vinhomes thăng long

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long – kiểu biệt thự hiện đại

Diện tích đất xây dựng lớn nhưng mật độ xây dựng thấp để nhường không gian cho cây xanh, các biệt thự đơn lập chiếm diện tích lớn không thể xây dựng nhiều. Chính vì vậy các biệt thự song lập là giải pháp tối ưu. Tại dự án Vinhomes Thăng Long, biệt thự song lập dự kiến có 488 căn, diện tích xây dựng từ 230m2 – 350 m2.  Nếu biệt thự vinhomes nam an khánh là một chỉnh thể thống nhất với 4 mặt thoáng thì biệt thự song lập lại được ví như hai biệt thự gắn liền. Các căn biệt thụ được dính liền một mặt bên với nhau để tiết kiệm diện tích. Nếu nhìn thoáng qua, khách hàng có thể nhầm lẫn đây là một căn biệt thự với diện tích rộng, nhưng thực chất đây là hai căn có thiết kế tương xứng qua một cạnh trái hoặc phải. Biệt thự song lập do tính chất có hai căn tương xứng liền nhau do đó mà màu sắc, đường nét thiết kế khá đồng điệu, không có sự tương phản lớn.Tuy có chung một cạnh nhưng mỗi căn biệt thự đều không chung tường và  có sân trước, sân sau riêng biệt, mặt tiền lên tới 7m.

Là một dự án cao cấp hướng tới phân khúc cao của tập đoàn Vingroup, mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long đều là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp của các kiến trúc sư tài giỏi  Những căn biệt dù là đơn lập hay song lập cũng hứa hẹn đem tới cho khách hàng một  không gian sống vừa hiện đại, vừa tiện nghi. Chắc hẳn khách hàng sẽ Ấn tượng với thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long ngay khi nó được hoàn thành.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí