An ninh vượt trội ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Là một khu biệt thự cao cấp, không chỉ có không gian sống xanh, tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà sự an toàn ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh còn được đánh giá là hoàn toàn vượt trội. Với hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp sự an toàn ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chắc hẳn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

biet-thu-vinhomes-nam-an-khanh

Khu biệt thự sang trọng vinhomes thăng long

Vinhomes thăng long luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu cho cư dân

1.Hệ thống an ninh an toàn, hiện đại

Cũng như mọi dự án khác, Vinhomes thăng long nam khánh cũng được trang bị hệ thống an ninh hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho cư dân đô thị sự an tâm nhất. Hệ thống camera quan sát được lắp đặt ở mọi nơi, khắp các hành lang của khu dân cư, các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đều sẽ được trang bị hệ thống chuông cửa hiện đại với màn hình hiển thị hình ảnh, cửa các căn biệt thự sử dụng khóa mã số và khóa cơ.  Hệ thống cửa sổ, cửa chính được lắp thiết bị chống trộm có hệ thống báo động khi có người đột nhập trái phép đảm bảo sự an toàn cũng như riêng tư cho các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

he-thong-camera-vinhomes-thang-long

Hệ thống camera quan sát tại vinhomes thăng long

Sự đồng bộ về hệ thống an ninh từ mỗi căn căn biệt thự cho đến toàn khu đô thị giúp cư dân có được cuộc sống an toàn, văn minh và yên tâm tận hưởng cuộc sống.

2.Hệ thống phòng chống cháy nổ được trang bị hiện đại

Hành lang cũng như bên trong mỗi căn biệt thự đều được lắp đặt chuông, loa báo cháy, báo khói, đầy đủ các bình chữa cháy đảm bảo chữa cháy kịp thời trong các tình huống khẩn cấp. Hệ thống thoát hiểm được thiết kế thích hợp, các thang bộ, thang máy, thang thoát hiểm được trang bị đầy đủ và có vị trí dễ dàng nhìn thấy tại trung tâm thương mại. Các thiết bị phòng chống cháy nổ luôn được chuẩn bị sẵn sang để kịp thời xử lí khi xảy ra hỏa hoạn.

3.Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Không chỉ có hệ thống thiết bị hiện đại làm nên tính an toàn của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ. Nhân viên an ninh được tuyển dụng kỹ lượng chọn lọc từ đông đảo người ứng tuyển sau đó sẽ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trang bị kĩ năng xử lý tình huống khi có các tình huống khẩn cấp xảy ra.

an-ninh-vinhomes-thang-long

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp tại vinhomes thăng long

Luôn có các nhân viên an ninh trực phòng trực ban ở cổng vào cũng như nhân viên trực hệ thống camera giám sát 24/24h. Luôn tổ chức tuần tra an ninh toàn khu dự án 24/7 để đảm bảo không có các tình huống xấu phát sinh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ cao nhiệt tình, trách nhiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất cư dân Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ được sống trong một môi trường an toàn hiện đại và đầy tiện nghi. Để biết thêm thông tin Shophouse Vinhomes Nam An Khánh, liền kề và biệt thự ở các bài sau

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí