An dưỡng tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Mong muốn của Vingroup là luôn muốn đem tới cho khách hàng những giá trị sống cao nhất. Chính vì vậy, ngoài việc dành sự quan tâm đặc biệt đến những mầm non tương lai của đất nước bằng điều kiện vui chơi, học tập bậc nhất. Tập đoàn này cũng rất chú trọng tới việc xây dựng một môi trường sống tốt nhất cho những người cao tuổi. Vinhomes Thăng Long  thể hiện rõ nhất nỗ lực này của Vingroup.

cong_vien_cay_xanh-tai-vinhomes-thang-long

Công viên xanh tại dự án Vinhomes Thăng Long

Môi trường sống hoàn hảo

Bầu không khí trong làn, xanh mát chính là những điều mà Hà Nội đang ngày càng mất dần đi trong sự phát triển nhanh như vũ bão của nền công nghiệp. Những người cao tuổi muốn một không gian bình yên trong lành để an dưỡng tuổi già thì buộc phải lựa chọn những vùng quê xa xôi nơi con cháu ít có thể ghé lại.

Nhưng nay với dự án Vinhomes Nam An Khánh điều đó chẳng còn là vấn đề nữa. Nằm ở khá gần trung tâm thủ đô nhưng dường như Vinhomes Thăng Long không hề bị cái ô nhiễm, bụi bặm, cái ồn ào náo động của thành phố ảnh hưởng tới. Những hàng cây xanh mát, hồ điều hòa lăn tăn gợn sóng còn nơi nào bình yên hơn thế ở cái đất thủ đô lắm bon chen này.

Khu tập dưỡng sinh

Bộ môn dưỡng sinh là môn thể thao được rất nhiều người cao tuổi ưa chuộng bởi nó nhẹ nhàng, lại giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật. Món quà tuyệt vời nhất mà Vinhomes Nam An Khánh gửi tới những người cao tuổi sinh sống tại đây chính là khu vực tập dưỡng sinh tuyệt vời nằm tại phân khu Long Cảnh, ngay sát đường chạy bộ ve hồ.

Những buổi tập dưỡng sinh cùng bạn bè sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi có thể được tận hưởng bóng cây râm mát, những làn gió tinh khiết trong lành hiếm có đến từ hồ điều hòa diện tích 10 ha.

mua-biet-thu-vinhomes-thang-long

Cuộc sống trong lành tại Vinhomes Thăng Long

Khu vực đánh cờ ngoài trời và những tiện ích khác

Điểm nhấn chính trong những tiện ích tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có thể được kể đến là khu đánh cờ ngoài trời, không chỉ là những bài tập dưỡng sinh cùng nhau mà khu vực đánh cờ cũng chính là nơi những cụ ông, cụ bà có thể giải trí vui vầy cùng bạn bè qua những ván cờ “tỉ thỉ” vô cùng gay cấn.

Ngoài ra, với danh tiếng lẫy lừng của mình, phòng khám đa khoa Vimec luôn luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những bậc tiền bối đáng kính

Chưa tại một dự án nào của Vingroup mà những tiện ích dành cho người cao tuổi lại được quan tâm và chú trọng như tại Vinhomes Nam An Khánh đến thế. Ông bà, cha mẹ chúng ta chắc hẳn sẽ chẳng còn mong mỏi gì hơn một cuộc sống tuyệt vời tại Vinhomes Nam An Khánh.

Xem thêm bài viết : 4 điều làm nên tên tuổi dự án Vinhomes Thăng Long

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí