5 tiện ích “siêu” hấp dẫn tại Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai – dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup với nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng. Dưới đây là 5 tiện ích hấp dẫn nhất tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Các căn hộ Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn ưu tiên của các gia đình hiện đại. Nơi đây dân cư sinh sống chủ yếu là các tầng lớp trí thức, những doanh nhân thành đạt, kèm theo là những tiện ích đẳng cấp và san trọng bậc nhất thế giới.

Sảnh Lounge sang trọng

Sảnh Lounge là nơi hoạt động sinh hoạt cộng đồng của các cư dân tại đây, thiết kế vô cùng tiện nghi và sang trọng. Nơi sinh hoạt cộng đồng lý tưởng để nhâm nhi ly cà phê thư giãn và bàn chuyện làm ăn với đối tác.

sanh-lounge-vinhomes-lieu-giai
Khu vực sảnh Lounge ở Vinhomes Liễu Giai

Bệnh viện quốc tế Vinmec

Với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm quốc tế, hết lòng khám chữa cho người bệnh cùng với các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chẵn sẽ đem lại những giây phút khám chữa bệnh hiểu quả và an toàn nhất.

Xem thêm:  Một số tiện ích của Vinhomes Giảng Võ

Trường học quốc tế Vinschool

Trường được thiết kế và xây dựng thành nhiều khu dạy học hiện đại, các cán bộ chuyên môn cao cùng với phương pháp giảng dạy chất lượng thế giới, thiết bị giảng dạy chuẩn quốc tế. Đặc biệt thầy cô ở đây rất yêu thương và chăm sóc các bé, hết lòng vì mầm non tương lai của đất nước, đảm bảo tương lai của đất nước sẽ được sống và học tập tại một ngôi trường thân thiện và chất lượng hoàn hảo.

truong-hoc-vinschool-vinhomes-lieu-giai
Trường học quốc tế Vinschool ở Vinhomes Liễu Giai

Khu tập thể dục thể thao hiện đại

Với tiêu chí “ có sức khỏe là có tất cả “ vì vậy Vingroup đã xây dựng các khu tập thể dục thao với những trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Phòng tập Gym có nhiều dụng cụ tập đa dạng, phù hợp với nhu cầu tập của mọi lứa tuổi người sử dụng.

Bên trong khu chung cư còn có bể bơi bốn mùa, mọi người thoải mái bơi lội mà không lo ngại không khí thay đổi của từng mùa với dòng nước trong xanh, an toàn vệ sinh.

Sân thể thao phục vụ các hoạt động thể thao ngoài trời cũng được xây dựng hiện đại và độc đáo như : sân đã bóng, sân chơi bóng rổ…

Khuôn viên xanh đẹp

Với mong muốn đem lại cảm giác khu chung cư hòa hợp với thiên nhiên, tập đoàn Vingroup đã xây dựng một khuôn viên xanh trồng nhiều loại cây và hoa thơm hấp dẫn. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hít thở không khí tròng lành, sảng khoái không khác gì một công viên công cộng của Quốc Gia.

tien-ich-vinhomes-lieu-giai
Khuôn viên xanh sạch tại Vinhomes Liễu Giai

Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối

Vấn đề an ninh tại Vinhomes Liễu Giai luôn được đề cao 24/7, đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, các thiết bị đảm bảo an toàn khu chung cư hiện đại được bố trí dày đặc mọi nơi. Cư dân tại đây có thể an tâm sinh sống trong một khu chung cư Liễu Giai an toàn tuyệt đối.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí